Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Những pha bắn tỉa 'kinh hoàng' trong Đột kích

Với những khẩu súng có trọng lượng lớn kèm uy lực mạnh, kết hợp với kỹ năng xử lý và cái đầu lạnh, xạ thủ sẽ kết liễu đối thủ với một phát bắn.

Nếu có kỹ thuật sử dụng AWP hoàn hảo, bạn sẽ là "cơn ác mộng" của mọi đối thủ trong Đột kích.

* Video những
* Video những pha bắn tỉa 'kinh hoàng' trong Đột kích

Hà Lê

lê hoàng

hỏi

Sao có mấy bạn cứ đem ra so sánh với SA hay SF thế nhĩ. Vậy thử hỏi các bạn tại sao CF là game FPS online đuợc chơi nhiều nhất VN chưa. KyLin chuyên về sniper vậy có bạn đòi solo HS, thật buồn cười không biết bạn ấy chơi CF được tới đâu mà nói như vậy, vậy hỏi bạn mục đích của snip là gì? . Nói như 1 số bạn ở đây thì ai cũng là pro nhất VN vậy hãy khẳng định tên tuổi của mình đi.

( lê hoàng )


Ziz++

~.~" Kylin ....

Mấy bác nói như đúng rồi. Dân VN ( lớp trẻ) thật hoành tráng . Nói vs top AWp,AWM của vn mà cứ đòi solo như đúng rồi. Các bạn có tài sao ko tham gia các giải đấu lớn mà khẳng định mình đi.

( Ziz++ )


chanhcoj

co cai j dau

ong tren kia no dung chu cạ tro cf nay chang co j` toan hack ban chan bo me co lan ban vao dau` rui` toe mau ma `ko chet dang le~ neu the ma ca? 2 chet cung1 luc thi hay qua nhung ma tro nay lam chan' hạk thi nhieu` co luc chang muon choi

( chanhcoj )


nguyen tung

cung dc hon may em ga

cung dc nhung ma len may sever cap cao cap ban xem co dc fat nao ko cong nhan la ban hon tui nhung thu solo HS xem co dc ko

( nguyen tung )


Việt

Bình thường

Chả có gì là kinh hoàng cả, anh Kylin vốn đã nổi tiếng trong giới FPS là chuyên bắt nạt các bạn gà, vào những room cùi cùi, mở soft record. Công nhận là trình anh ý có hơn trung bình một tí, nhưng trò nào cũng ta đây làm 1 cái clip thật hoành tá tràng rồi tung lên mạng lăng xê, chả có gì hay hớm. Có giỏi thì càm awm lên tank ở những room có trình cao ý.

( Việt )


kennashi

cũng bt mà :D

đâu có j gê lắm đâu mà máy cha khen dữ thế mox k ah

( kennashi )


tran cong binh

dot kich re rach

dot kich cho snip chay nhu dung roi y' 1 khau awm thi nang phai ngoi ngam that ki roi moi ban dc ma chua chac da chung ! day vua chay vua ban nhu sung tia kinh

( tran cong binh )


dante

nham nhi

cung thuong thoi... chang co j la kinh hoang o day ca....

( dante )


Thiên

Hỏi

Chạy và zoom bắn được với khẩu AWM với độ chính xác và liên tục như vậy may ra chỉ có trên game. Thực tế, với những khẩu súng bắn tỉa hạng nặng như AWM, Dragunov, M99 chỉ có nằm bắn may ra có thể có cửa. Còn vừa chạy vừa hit thế chỉ có WA2000 và cái khẩu đầu snip mặc định đầu tiên của CF nó cho.

( Thiên )


Cerberus

Hỏi

cũng phải thôi.Chắc bạn là 1 Sniper ngồi 1 chỗ bật ngắm chờ đi qua để bán hả.Quan trọng của Sniper là phản xạ nhanh và việc tanker đó chính là cách luyện tập tốt nhất.Còn cứ ngồi 1 chỗ mà chờ như bạn thì mãi mãi cũng chẳng bao giờ tiến bộ lên tí nào đâu.

( Cerberus )


XS

không phải snip rồi

Nếu bạn từng chơi COD 456 thì sẽ hiểu là 1 sniper là 1 người như thế nào. Theo tôi đó là những người yểm trợ cho đồng đội mình từ phía sau, giúp loại đi những chướng ngại hay những tên địch khó nhằn, lẩn khuất, anh ta cũng phải núp để bảo vệ bản thân và 1 nguyên tắc vàng của sniper đó là "one shot, one kill" được hiểu là chỉ bắn khi thực sự cần thiết và mỗi viên đạn bắn ra là phải đạt hiệu quả cao max. Bản thân 1 khẩu snip cũng nặng kinh khủng và đòi hỏi thời gian ngắm bắn khá lâu. Vì vậy, tôi thấy mang hình ảnh sniper ra cho chạy lên tuyến đầu như tanker thế này chả đúng tí nào cả.

( XS )


zodiac

CF là cái trò cùi bắp

Có lẽ viết xong bài này nhiều nguời chê mình là thiếu hiểu biết Nhưng nếu xét 1 cách toàn diện thì CF là trò cực cùi 1. Game thủ hack triền miên 2. Nhà phát hành ( VTC ) ko đủ khả năng quản lý game 3. Lỗi + bug ko bao giờ thiếu 4. Kể cả ping bạn là 1, có những lúc bắn đối thủ tóe máu giữa so thì nó ko chết hoặc ko mất máu ( chơi CS và biệt đội sẽ thấy ko bao giờ có chuyện này trừ lag ) 5. Cái hệ thống kick trong game quá tiêu cực Còn rất nhiều lỗi nữa nhưng đẫ 11:15 rồi :)) thôi đi ngủ

( zodiac )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game