Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Những pha bắn tỉa 'kinh hoàng' trong Đột kích

Với những khẩu súng có trọng lượng lớn kèm uy lực mạnh, kết hợp với kỹ năng xử lý và cái đầu lạnh, xạ thủ sẽ kết liễu đối thủ với một phát bắn.

Nếu có kỹ thuật sử dụng AWP hoàn hảo, bạn sẽ là "cơn ác mộng" của mọi đối thủ trong Đột kích.

* Video những
* Video những pha bắn tỉa 'kinh hoàng' trong Đột kích

Hà Lê

L0v3

Cũng bình thường mà

Sniper trong CF không Thật như dòng game Call Of Duty hoặc Counter Strike Source Cứ phải chơi 2 dòng game này thì mới bít thế nào là Sniper pro.

( L0v3 )


onepiece1230

CF...!

CF không hẳn là 1 game không hay nhưng bởi lẽ vì tình trạng hack làm mất đi tính chất hay của nó, CF cũng không là 1 game quá khó .. mình từng có thởi gian rất thích nhưng vì tình trạng hack của game nên từ bỏ. Mình là 1 người thích game FPS online nhưng mình không quan tâm lắm đến những người nổi tiếng tại quan điểm mình là chơi game cho vui nhưng qua video clip thì anh này có phản xạ tốt nhưng khi ở bắn nhưng người cùng đẳng cấp thì việc bắn chết liên tục nhiều mạng thì thật sự không phải là dễ dàng và theo kinh nghiệm của mình những game CF hay CS có cái hay của nó nhưng không mang tính thật tế cao nhu Call Of Duty hay Battle Field vì những ai từng chơi Multiplayer của 2 trò trên đều hiểu rằng sẽ không thể run and hit với sniper như vậy mà mình còn chưa nói tới tính chất môi trường khi bom nổ gây sức ép làm cho độ chính xác giảm đi và bắn sniper phải ở tư thế tốt nhất là nằm hoặc ngồi chứ không phải vửa chạy vừa bắn. Vì thế trong COD hay BF mình gặp những người bắn sniper hay là những người có phản xạ nhanh, độ chính xác và khả năng ẩn nấp tốt vì player bị hit trong 2 trò trên sẽ bị giật bắng người lên chứ không phải là còn khả năng chuẩn xác của hồng tâm như bình thường. Nói chung chơi game là cho vui chúng ta không phải ai cũng muốn trở thành pro gamers nên không cần phải cải vải mà cứ chia sẻ kinh nghiệm cho nhau để có được niềm vui trong khi chơi game. Vì trên đời này giỏi thì chắc có kẻ giỏi hơn vậy thui... Mình chơi game trên PS3 nên khi chơi Multiplayer với những người nước ngoài có những đứa bắn rất hay nhưng chưa chắc là chuyên nghiệp...

( onepiece1230 )


LPH

FPS VN còn kém lắm!

Pro cái gì...lần nào ra nước ngoài cũng chẳng có giải gì đâu!...đi đc 1 or 2 vòng là về nước...thua 16-0...chỉ đc ở VN thui chứ xách mouse qua nước ngoài thì 3 ngơ =((

( LPH )


Anh Tuan

So* that

Mấy thằng bình luận cùi đúng là chẳng biết Kylin là ai."Phòng cao cấp , gặp pro" hài vãi chưởng.Không nói các pro 1st , Vol hay Inf , mấy con tép này vào bán với Kylin xong chắc bỏ chơi CF luôn.

( Anh Tuan )


bin88

thử

bin88: trùm knife;gặp Quang.thử thì biết

( bin88 )


Bo

à

cái này là Kylin trong 1.st nè

( Bo )


beomoney

V.I.P

minh cung tap ban kieu nhu vay

( beomoney )


vũ tuấn tú

đc

vl các bạn, cứ thích chê ng ta sao ko quay clip mà up lên xem trình như thế nào. hồi trc mình cũg từg chơi CF h thấy clip này thế là 1 trong nhữg pro rồi. Tuy chưa chắc đã là hay nhất nhưg cũg đừg chê ng ta thế chứ.

( vũ tuấn tú )


nguyen honghai

Bây giờ mà bắn như thế bọn nó bảo là hack

Em băn đấu đơn bị kick hoài, cầm AWM bắn ghost nó nói là hack. Cứ bắn giết nhiều là bị kêu là hack. Vào phòng không có hack thì bị kick, vào phòng có hack thì bắn sao lại?

( nguyen honghai )


my_name_AC

my_name_AC

CF có nhiều người chơi nhất, chẳng qua những game như Call Of Duty hoặc Counter Strike Source thì nhiều người không đủ khả năng tài chính hoặc cấu hình máy ko đủ để chạy, ngoài tiệm Net cũng ko cài (thì làm sao mà chơi). nhìn hình CF cứ như game 10 năm về trước, cách bắn cũng ko thực tế. Coi clip thì Kylin phan xa trong CF khá tốt, ko bit 2 game mình nói ở trên thì sao, khi mà lúc nhắm súng có độ rung chứ ko tĩnh như CF

( my_name_AC )


Lantis999

Vớ vẩn các bạn trẻ

Các bạn trẻ thật nguy hiểm,thế tôi hỏi các bạn trẻ biết Kylin là ai ko àm thích tỏ vẻ nguy hiểm? Tôi nói tậht,dù là game bắn súng online nào thì cũng khó qua được các giải lớn về thể loại bắn súng,thế các bạn trẻ đã từng đi thi đấu chưa? Nếu chưa thì đừng giở giọng chê bai nghe hài lắm.Dù CF nó là game cùi nhưng cái trình cầm súng thể hiện khả năng pro chứ ko phải cái mồm.Chú nào giở giọng thách solo thế tôi hỏi "Chú em tuổi gì? Chú em từng đi thi đấu các giải CS lớn chưa? Từng đại diện cho Vn đi thi chưa....nếu chưa thì ngậm mồm đi" =)) Còn thói quen bắt nạt gà đó là thú vui xả stres thôi,bắn với pro mãi đi lùa gà chút ít cho vui.Trong giới bắn súng có câu nói "Bắn với gà 1-2 trận vui thì ok,bắn nhiều khéo lụt tay" ai nghe cũng hiểu nhé.Kylin chả khùng gì đi lùa gà 24/24 đâu,lụt nghề team nó kick thì khóc =))

( Lantis999 )


berserker13

Thường

BT thôi, bắn snip như thế này vẫn chưa là j so với thằng *Sat_thu_95*,lưu ý là có 2 thằng cày acc này, 1 thằng snip pro,1 thằng tầm kylin, solo thử thì pít

( berserker13 )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game