Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Đột kích: Cuộc đào tẩu

Đây là bản nâng cấp đầu năm 2010 của MMOFPS thịnh hành nhất VN.

Ngày 8/2 tới, phiên bản có tên "Đào tẩu" sẽ được VTC Game cập nhật vào trò chơi. Chế độ này cho phép game thủ nhận một sứ mệnh và phải hoàn thành mới nhận được điểm thưởng.

* Video chơi thử bản "Đào tẩu"

Cụ thể, trong vòng 10 phút, họ sẽ được chia thành 2 đội BL và GR. Phe BL tìm mọi cách để đào tẩu hết số người cần thiết còn GR phải ngăn chặn việc đó xảy ra, đội nào ghi được nhiều điểm hơn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Ngoài việc được cộng điểm khi thoát khỏi vòng vây của đối phương, tương ứng với số người trong phòng, xạ thủ tẩu thoát còn được cộng thêm điểm "Kill" vì đóng góp cho đội.

Số lượng người tham gia Thưởng điểm 'Kill'
mỗi lần đào tẩu thành công
15 đến 16 người 5
11đến 14 người 4
6 đến 10 người 3
3 đến 6 người 1
2 người 0

Trong chế độ "Đào tẩu", người chơi có thể sử dụng tất cả các loại vũ khí.

* Chùm video demo:

* Clip thoát ra bằng Cổng dịch chuyển
* Clip di chuyển đến cổng thoát hiểm trong map Phế tích
* Clip phá cổng tẩu thoát
* Clip vụ đào tẩu không thành

* Hình nền phiên bản Đột kích: Cuộc đào tẩu (bấm vài hình để xem ảnh khổ lớn).

Tên game: Đột kích

Nền: PC - Thể loại: MMOFPS
Phát triển: Smilegate - Phát hành: VTC Game
Thời gian phát hành: Ngày 11/2/2008

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

tranlamdtqn

trong kung dc

©hch nhiu ­a kung ko hay

( tranlamdtqn )


thanh!!!!!

vote cho ban va loi nay 1 diem la nhieu:|

game nay 1 diem la nhieu .....tu khi ra cai ban update thi hack cha thay giam ma con kinh hon=>>bo? game choi cf TQ no cho tien sung co ti xiu.VD: cay qbz 95 ben no cho mua bang gp,ben vn thang vtc bat nap vcoin moi coa==> cf vn cangn gay cang chan

( thanh!!!!! )


nguyen dang trong

chan cf

hack vai uc che den noi hok them vao choi!hok bí may ong vtc lam an khieu j vay?

( nguyen dang trong )


binbin

Tố cáo ư

ra chức năng tố cáo mà có ai dám tố cáo đâu ---> nếu bạn khong nói đúng sự thật thì tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn ---. từ đó suy ra sợ mất nick va ko dám tố cáo

( binbin )


Bonjvn

Vote

Tôi đã dừng chơi CF cách đây 6 tháng, bây giờ là Fan ruột của CoD:MW2. Nếu để đánh giá riêng game CF thôi .. tôi cho 7đ .. nhưng trên bảng vote "Nền: PC - Thể loại: MMOFPS Phát triển: Smilegate - Phát hành: VTC GAME" .. xứng đáng 1 điểm hoặc thấp hơn

( Bonjvn )


Call of Duty 's Crazy Fan

Nghiêm khắc quá :|

Nói cho ra lẽ thì Cf cũng không phải là một game MMOFPS tồi, chứ không phải nói là rất khá :-> Cf biết cách học tập những điểm mạnh từ các đàn anh đi trước như CoD hay CS và tạo ra những đặc điểm riêng của mình để hút khách (Chế độ Ghost ^^), và một số kiểu chơi như Ngã 4 là từ CS, chế độ bắn đơn là từ CoD, etc. Một số bạn thường so sánh Cf vs CoD, xin các bạn nghĩ lại cho. Cf là một game được thiết kế riêng cho dạng MMOFPS, nên đồ họa sẽ phải xấu hơn CoD để đảm bảo chất lượng đường truyền và cấu hình phù hợp với đại đa số người dùng phổ thông, lối chơi tất nhiên phải đơn giản hơn để nhiều người thuộc mọi lứa tuổi có thể chơi được, etc. Cá nhân tôi chơi song song cả Cf và CoD, và thấy được mỗi bên có một điểm hay riêng, việc hack hay bug đơn thuần chỉ là do Gamer Việt "quá giỏi" mà thôi :|, chế độ chơi mới của Cf cũng khá hay, những bất cập trong các phiên bản gần đây của Cf có thể do NPH hay NPT đang gặp khó khăn mà thôi. Vì thế các bạn GT đừng có nghiêm khắc quá, tội Game ^^. Tôi cho 8 điểm.

( Call of Duty 's Crazy Fan )


pi

Cuộc Đào Mỏ

Chỉ biết chìa cái tay ra mà hốt tiền một cách gần như là bất chính vậy . Nhìn vào chất lượng của game thì ...

( pi )


The Keeble

Không phải do game

Theo tôi nên bỏ chữ M trong chữ GM đi thành gamer. Nếu GM cứ khắc phục lỗi rồi con gamer cứ hack thì khắc phục sao nổi (gamer đông gấp nghìn lần GM)

( The Keeble )


Sin

Cf ko có tội

Tội duy nhất của CF là nó quá dễ chơi và quá phổ biến để bất kỳ tầng lớp nào, từ trí thức đến vô học hay đầu đường xó chợ cũng có thể chơi đc. Cứ thử qua Cf Tq xem, các lỗi hack bug bên VN có, Tq vẫn có,tụi nó ko thèm sửa, chẳng qua gamer tụi nó dek thèm xài cho nhục ra thôi. Chỉ có mấy ông VN phá CF VN xong wa Tq phá típ =))

( Sin )


a

VTC

chắc CF.vtc.vn đổi thành hack.vôtổchức.vn

( a )


phong

cf.vtc.ah

Nạn hack thì lo chưa xong lại thêm up bảng mới hack lại hoàn hack chữi lộn trong game vẫn chữi chã thấy VTC làm gì oh quãng lý tệ vộ cùng.

( phong )


vutruongthanhhieu

CF VN

có màng mới cũng hay nhưng sợ nhất là hack, mà VN chuyên ăn theo nước ngoài ít khi tự làm

( vutruongthanhhieu )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game