Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hack tàng hình tàn phá Đột kích

Đây là kiểu gian lận mới phổ biến trong trò chơi kể từ thời điểm cập nhật phiên bản 1046 đầu tháng 11.

Cuối tháng 10, VTC Game đã đổi chương trình chống hack từ chương trình Nprotec sang X-Trap, để tăng tính bảo mật. Kèm theo đó là lời tuyên bố sẽ quét sạch hacker nhằm xây dựng văn hóa game lành mạnh. Tuy nhiên, chỉ sau đó vài ngày, mọi hình thức gian lận thường thấy trước đây đều xuất hiện trong trò chơi như: xuyên tường, độn thổ, bay, chống rung, bắn nhanh...

Việc hack tàng hình sẽ giúp người chơi gian lận dễ dàng di chuyển và ngắm bắn mà không sợ bị phát hiện.
Hack tàng hình (chấm xanh) sẽ giúp người chơi gian lận dễ dàng di chuyển và ngắm bắn mà không sợ bị phát hiện. Ảnh chụp màn hình.

"Kể từ sau bản 1046, tình hình trong game trở nên tồi tệ hơn khi hacker gian lận bằng cách tàng hình nhân vật, di chuyển mà không sợ đối phương phát hiện, rồi thoải mái tự do ngắm bắn", xạ thủ phongluxu nói.

Người này cho biết thêm, việc kiếm bản hack là rất dễ dàng khi chúng được công khai giao bán hay đăng tải miễn phí trên Internet. "Điều này đã làm cho thế giới Đột kích càng trở nên hỗn loạn, khi game thủ chân chính không thể phát hiện ra kẻ 'chơi bẩn' và chết không hiểu vì sao", phongluxu khẳng định.

Các hình thức gian lận phổ biến trước đây trong Đột kích như độn thổ, xuyên tường, bay, chống rung, bắn nhanh... vẫn tồn tại. Ảnh chụp màn hình.

Trước tình cảnh trên, nhiều xạ thủ đã tỏ ra rất giận dữ và yêu cầu VTC Game cần khắc phục ngay việc để hacker "làm loạn" trò chơi như hiện tuy. "Hầu như mỗi khi cập nhật nhà phát hành đều hứa sẽ 'diệt hack', nhưng thực tế lại diễn biến theo chiều ngược lại, khi hacker 'diệt' được mọi bản vá của VTC Game", người chơi gakong cho biết.

Đến thời điểm này, hack tàng hình và các hình thức gian lận khác vẫn được sử dụng công khai trong Đột kích. Nếu một ai đó yêu cầu chấm dứt, hay chỉ trích liền lập tức bị hacker chửi mắng thậm tệ. "Chúng tôi chỉ biết chụp hình lưu bằng chứng, hoặc báo ngay cho GM, để làm tròn trách nhiệm của bản thân với văn hóa trò chơi. Còn việc xử lý ngay lập tức hay đột thái quyết luyệt từ phía VTC Game nhằm dẹp tệ nạn này thì vẫn chưa thấy".

Hoàng Huy

Gửi ý kiến khác?

Phạm Quý Cường

Hack

Hướng tới một thế giới game trong trắng :D

( Phạm Quý Cường )


teddy

VTC Games

Hack do đâu mà có, do lập trình viên mà ra, lập trình viên ở đâu? ở đội VTC chứ ở đâu? Tại sao lại có Hack? tại vì Đồng Tiền đểu? Thằng trưởng nhóm ngu đéo chịu chọn lọc nhân viên kỹ lưỡng, hoặc nó ăn tiền của đút mới có cái việc hack này chỉ khổ người chơi chân chính thôi, tiền mất, tật mạng, chưa được vạ thì má đã sưng.

( teddy )


nguyenquocthinh

xu li nhung hacker

cang ngay me cang thay cac hacker long hanh trong cf, chung toan hack xuyen tuong, toc do, tang hinhdon tho...tui da to cac nhieu lan nhung vtc van cu gui la "to cao gui thanh cong"ma chang thay co gj doi voi bon hacker" .De nghi VTC xu li gjum cho nhung gammer chan chinh thi dau ma ko co nhung tay gjan lan... neu thuc hien dc thj thanks, con neu ko thay thj nghi choi hoac cung hack lun chu bjtk lam j`.

( nguyenquocthinh )


Đinh Hoàng Hà

Đến mà nghỉ thôi

Bắn từ thủa CF mới có đến bjờ bỏ thì thương vương thì tội.Hack tràn lan tố cáo cũng chẳng để làm j khi VTC làm ngơ và thằng nào muốn hack thì mò lên google seach thế là có hack về đến nản cái game này

( Đinh Hoàng Hà )


ga con kute

có công bằng không khi muốn làm người tốt????

gà hack rồi kẻ cả các pro cung hack luôn không hack thì ai bi thiệt.....chưa thấy ai đã bi hs...>''< thế thi ai biết hack ma lai k hack. . . . chẳng thể chắc ai giờ chỉ phân biệt """"hack gà vs hack pro thoi"""

( ga con kute )


huynh quoc tuan

Chỉ cách chụp hình

Hướng dẫn chụp và post hình trong CF lên diễn đàn !

Cách chụp và post hình trong CF rất đơn giản mình nghĩ có nhiều người biết, nhưng vẫn còn một số bạn không không biết nên mình viết bài này hướng dẫn các bạn rõ hơn.

Vào CF bấm nút "Prin Screen SysRq" phía trên nút "insert" để chụp hình lại, sau khi chụp xong bạn vào ổ lưu đột kích xong vào file "ScreenShot"

Sau khi vào trong file "ScreenShot" trong đó cò toàn bộ hình mà bạn vừa chụp trong CF.

Nhưng số hình này bạn không thể đem trực tiếp lên diễn đàn đàn lun mà phải đem đi up ảnh đó mới được.
Vào trang này để úp ảnh : upnhanh.com
Hướng dẫn cách up ảnh:
B1: Bạn vào trang upnhanh.com sau đó click vào "Borowse"

B2: Tìm đến thư mục CF xong vào file "ScreenShot" xong Open.

B3: Sau đó chọn hình mà bạn muốn Up rồi Open .

B4: Sau đó đợi cho nó Up một lát, sau khi Up xong thì bạn click vào cái hình vừa Up cho nó to lên xong copy vào diễn đàn là ok.
nguồn

( huynh quoc tuan )


lecu du

hack tang hinh

hack la vớ vẩn

( lecu du )


huynh quoc tuan

hack tang hinh ne , lam on xu li gium

hom nay minh zo tau cho hang choi dau doi , thay co thang hack tang hinh dot kich , mac du no hack nhung van ban dc nhu thuong (vi co chu hien len) nhung may bac vtc cu block nick no di cho no chu luon , ten nhan vat cua no la : HoGiaiPhong , may bac vtc lam on xu li thang quy nay di a !

( huynh quoc tuan )


votanloc

hachbay

ap phung hanh1

( votanloc )


huynh quoc tuan

hack tang hinh

mấy bạn chỉ mình cách chụp hình di mấy bạn , để tui chụp mấy tên khốn kíp đó mà gửi lên vtc block nick nó luôn

( huynh quoc tuan )


huynh quoc tuan

hack tang hinh

hom qua minh zo dot kich choi do , bong nhien vua moi ra khoi cua vong tien don bien gioi da bi ban chet , ko hieu vi sao , nhin lai thi thay thang hieu 123 ben canh sat hack tang hinh , thang do giet toi 67/0 rui doa , tui no keu kich ma may thang canh sat ko chiu

( huynh quoc tuan )


HiFi

Biết đâu VTC tiếp tay cho hack

Mọi kiểu hack trong game đều có, có ai tự hỏi các bản hack có thể xuất phát từ VTC.
Các bản hack trong game đều có, còn hack cần câu cơm Vcoin thì không có:))

( HiFi )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game