Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tiên - Ma - Phật: Tam giới đại chiến

Đây là tên phiên bản mới của Tru tiên Online, sẽ được VTCz-one cập nhật vào dịp cuối năm.

> Những địa điểm dành cho lứa đôi trong Tru tiên Online
> Âm nhạc trong Tru tiên Online

Để gia nhập vào tam giới, đầu tiên người chơi phải hoàn tất quá trình "Thăng thiên" và đạt tới cấp độ 90. Khi đó, họ sẽ chọn một trong ba cõi: Tiên, Ma và Phật để tu luyện.

Tiên giới tu chân hướng người gia nhập phát huy những kỹ năng đánh trùm trên diện rộng.

Ma giới tu chân hướng người chơi phát triển kỹ năng theo gia tăng sát thương lên một mục tiêu

Phật giới thì vốn thanh tịnh, mạng đậm tính chất Từ bi hỉ xả, nên phát triển các kỹ năng theo hướng "chúc phúc".

Ngoài ra, trong phiên bản này còn xuất hiện Thủy kỳ lân, thú cưỡi đầu tiên có tính trưởng thành. Một thú nuôi khác là Trấn ngục ma hạt sẽ mang tới sự an toàn cho chủ nhân, đồng thời nó còn giúp người chơi mau chóng thăng cấp hơn. Vùng đất mới Thiên duyên trang với tràn ngập hoa hồng là nơi mà các lứa đôi thể hiện tình yêu vĩnh cửu.

* Một số hình ảnh của phiên bản Tam giới đại chiến.

Tên game: Tru tiên Online

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Perfect World - Phát hành: VTCz-one
Thời gian phát hành: 14/2/2009

Trang chủ trò chơi: http://trutien.vtczone.vn

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Phạm Tuấn

Gửi ý kiến khác?

kid

nhảm

Toàn dân chưa đọc tru tiên mà cứ thích bàn luận nhảm, down về đọc đi để biết phật ở đây là cái gì nhé

( kid )


bubu

GAME Dở ẹc

Trò này dở tệ cách chơi tầm thường ,chơi chỉ tổ phí thời gian

( bubu )


khai

sai roi

tam gioi la 3 coi ma loai huu tinh luan hoi trong vong sinh tu .phat da thoat khoi tam gioi roi .len tam gioi ma chua phat o hoa ra phat cung chiu kho dau ai tinh cua chung sinh sao ,noi sai wa ma ko co Ma dau ma la cai tam ac doc kia kia .chinh vi vay nguoi lam game nay len xem lai dau de ko thi nguoi co ti hieu biet cung cuoi thoi

( khai )


nguyen dac loc

lam sao de dơn daynhung bai viet hay wa lun

LAM THE NAO DE DOW DAY
GUI LAI CACH DOW CHO EM T7 NHE

( nguyen dac loc )


Minh ?o

Trời ơi, bó tayyyyyyy

cái ông Trung Nguyên nói nghe vui tai nhỉ? Có ai nói là Phật chính tay đi tham gia trận chiến đâu chứ? Bộ cái câu Phổ độ chúng sinh là để làm gì khi mà lũ yêu ma mún quấy rối Nhân Gian? Hàng ma phục yêu cũng là của Phật chứ? Mấy ông tăng nhân bị hiếp đáp chỉ biết bỏ chạy thì còn ai ở lại để trấn áp yêu ma. Nói tầm xàm ba láp. Cả ông Violet và NDV cũng thế cả. Haizzzzzzzz. Không biết thì đừng có nhặn lên thế chứ? Chẳng lẽ từ bi đến nỗi giặc đến giết mình mình cũng ngồi đó tụng kinh à? Và mấy bác có thấy chữ "Chúc Phúc" không? Đi theo hướng buf hỗ trợ chứ không phải đi giết người là chính, hiểu chửa?

( Minh Đạo )


hitmen159

LÀM J MÀ NÓNG THÍA

chỉ là game thui mà có cầm fải lên án dữ zậy hem mà không chơi thì thôi chư cần j fải mói như zây chớ để cho người ta kòn làm ăn chứ

( hitmen159 )


pocolo

Tru Tien so Hot

Giống như bạn trung nguyen đang quảng cáo cho Vinagame vậy, không chơi thì người khác chơi.Mình nghĩ bạn nên về nhà chơi với dế đi.Cứ như con gà =))

( pocolo )


KS Trung Nguyen

Ko biết thì đừng nói

Đức Phật đầy Từ Bi và Trí Tuệ không bao giờ có mặt trong những trận chiến vớ vẫn ngu si chúng sanh, thế mà chúng dám đưa lên game đấy..
ông này chắc chưa từng đọc tru tiên nên mới dám tuyên bố câu thẳng thừng như vậy
về lôi ra đọc đi

( KS Trung Nguyen )


nam

Mấy anh đã đọc truyện tru tiên chưa mà nói mò thế

Mấy anh đã chơi thử chưa mà ăn nói hồ đồ thế.

( nam )


Pog

cũng bình thường mà

Cũng như các game # như VLTK hay các game giang hồ. Cũng lôi Phật ra đánh nhau ì xèo đó như Nga My, Thiếu Lâm. Phật trong đây chỉ là hình tượng đi theo game thui chứ chả có ý j` xúc phạm hết trơn. Cũng như Thiếu Lâm, Nga My đi pk thui :)

( Pog )


NDV-kare

Bình tĩnh

Chuyện gì cũng có thể xảy ra thôi, tại sao lại không đuợc đưa phật vào nhỉ. Tiên ma phật đều là hư vô - con người mới là chủ thể chính họ tạo ra thứ đó thì họ cũng phản lại nó đuợc mà. tại sao cứ là phật thì kô đuợc đưa vào, ma hay quỷ vào thì không ai phàn nàn vậy, nơi nào có tà ma hắc đạo nơi đó có ánh sáng phật pháp mà ... hay là phật của bạn không giúp chúng sinh trừ gian ác. Thôi kệ vậy.

( NDV-kare )


Trung Nguyen

Không nên chơi game này...

Mình khuyên các bạn không nên chơi những game có nội dung như thế này, chúng ta còn rất nhiều game có nội dung lành mạnh, hấp dẫn,..., hợp đạo lý. Hãy để chút phước đức lại cho chính chúng ta hay ít nhất cho con cháu, người thân... đừng xúc phạm Đức Phật, một biểu tượng tôn kính đã có giá trị rất lớn về mặt tâm linh trong suốt chiều dài lịch sử loài người, trong đó có người Việt Nam...

( Trung Nguyen )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game