Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Serious Sam HD - Giữa bầy quái vật

Bạn sẽ chiến đấu với vô số sinh vật biến dạng tại đất nước Ai Cập cổ đại.

Nếu người chơi thấy nhàm chán với tất cả dòng game FPS hiện đại thì việc chuyển sang chơi một game đơn giản như Serious Sam HD sẽ mang lại cho bạn nhiều phấn khích.

* Trailer Serious Sam HD.

Serious Sam HD chính là phiên bản Serious Sam: The First Encounter nâng cấp lên chuẩn HD. Tên gọi của trò chơi đã gợi lên điểm nổi bật của nó chính là đồ họa đẹp, hình ảnh sắc nét, sáng sủa và có độ phân giải cao.

Trò chơi cũng rất đơn giản khi không có hệ thống ẩn náu, cốt truyện không quá phức tạp, chỉ có nhân vật duy nhất là anh chàng Sam chạy vòng quanh và bắn tất cả những gì nhìn thấy. Kẻ thù bao gồm quái vật với đủ kích thước, hình hài khác nhau và luôn áp đảo người chơi bởi số lượng đông đảo của nó. Chúng túa ra từ mọi hướng để tấn công bạn. Tuy vậy, người chơi không cần quá bận tâm, vì dù số lượng đông đảo, song các quái vật rất ngu si và không dữ dằn như bề ngoài của nó.

Để đối phó với lũ ma qủy này, người chơi sẽ có một số vũ khí để sử dụng như khẩu shotgun, súng máy, một khẩu súng mini, khẩu bắn tia laser và một khẩu đại bác xé xác kẻ thù thành trăm mảnh.

Mặc dù đồ họa họa game đẹp, sáng sủa, thì vẫn còn một điều đáng thất vọng đó là game tạo ra nhóm sinh vật luôn nhảy bổ vào nhân vật chính mà không giới thiệu bất cứ bối cảnh hay có sự giải thích nào. Ngoài ra, game còn không có màn chơi mới, kẻ thù và vũ khí sử dụng lặp đi lặp lại.

Tuy nhiên, nếu là một fan của game bắn súng và yêu thích Serious Sam, phiên bản mới này thực sự rất đáng để bạn trải nghiệm.

Tên game: Serious Sam HD

Nền: PC - Thể loại: Bắn súng
Phát triển: Devolver Digital - Phát hành: cdv Software Entertainment
Thời gian phát hành: Ngày 24/11/2009

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Thành Trung

Gửi ý kiến khác?

sd

Thật ko?

Ông đã chỉnh hình lên mức "ultra" chưa?

( sd )


Phng Nh?t Son

Thích lắm lắm!

Hồi còn lớp năm mình có mua đĩa về cài, lên mạng oánh sướng fết, hồi đóa mình học T Anh cũng khá, nên khi oánh trên mạng mình kết bạn rất nhanh. hiện giờ mình có cả hai fiên bản, bản HD thì ko thix lắm, tại chỉ nâng đồ họa lên thui, còn lại y chang fần 2.

( Phùng Nhật Sơn - phungnhatson@yahoo.com.vn )


Blood Elf

Serious Sam vẫn sống mãi

freeze_fire112 nói chính xác, game này phát hành lâu lắm rồi (2 phần) và bây giờ là phiên bản chỉnh sửa đồ họa cho game bắt mắt hơn. Serious Sam vẫn sống đấy, ai không tin thì vào phần chơi Network (chế độ chơi như BattleNet của Blizz), vẫn còn đầy game thủ trên khắp thế giới tham gia.

( Blood Elf - pgmxthang@gmail.com )


Kyle

LAN

Hồi game onl còn chưa phổ biến, chơi game này qua LAN trong tiệm game với bạn bè vui phải biết

( Kyle - kykistketls@yahoo.co.uk )


BB

trò này hồi nhỏ chơi

hồi nhỏ tôi thích trò này lắm :) bây giờ có bao nhiêu trò co-op mới nên khi serious sam hd ra cũng chả còn hứng thú như trước, đành bỏ qua đi theo với thời đại vậy

( BB - bbb263@yahoo.com )


k0N

Vớ vẩn

Các ông nhận xét vừa thôi chứ, game này ra cách đây 10 năm rồi, giờ tút lại đồ hoạ thôi, có phải là ra game mới đâu... Bản thân tôi hồi bé đã cực thích game này, đã thế còn có phần split screen, chơi co -op 1 máy tính , chơi với bạn thì phê lòi

( k0N - freeze_fire112@yahoo.com )


inh B Ti

Gần giống

Gần giống như bản 2 quá xá, từ các loại súng, đồ họa cách chơi hầu như chỉ có quái vật là mới, chán thât.

( Đinh Bá Tài - dinhbatai2@yahoo.com )


tommy

Mặc dù đồ họa họa game đẹp, sáng sủa

Thì vẫn còn một điều đáng thất vọng đó là game tạo ra nhóm sinh vật luôn nhảy bổ vào nhân vật chính mà không giới thiệu bất cứ bối cảnh hay có sự giải thích nào. Lại kiểu chơi bỏ qua mấy màn giới thiệu của game đây !

( tommy - hoilamgi@khongco.com )


GP

Hừm!!!

Đồ họa vẫn còn chán lắm!!! Chưa đẹp đâu!!!

( GP - gravity_leon9@yahoo.com )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game