Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chế đồ - cách 'cày tiền' trong Kiếm thế

Kỹ năng này còn giúp người chơi tạo ra trang bị khủng, và được khắc tên lên sản phẩm.

Trong khi làm nhiệm vụ Chính tuyến bạn sẽ nhận được nhiệm vụ Tầm sư học nghệ từ NPC Diệp Chi Lâm, khoảng cấp 15.

Sau đó, bạn đến gặp NPC Điềm Tửu Thúc để bắt đầu thực hiện chế tạo khoáng.

Nhấn phím tắt F8 và chọn chế tạo khoáng. Bạn mua 4 đồng khoáng thạch thô tại cửa tiệm để chế tạo thành 4 thanh đồng.

Khi đã chế tạo thành công 4 thanh đồng nhấn phím tắt F8 và chọn chế tạo vũ khí.

Chọn chế tạo toàn bộ để hoàn thành nhiệm vụ. Cứ như thế, bạn đến gặp NPC phụ trách các nghề khác nhau để nhận nhiệm vụ chế tạo vũ khí trang bị.

Danh sách NPC giao nhiệm vụ chế tạo.
Danh sách NPC giao nhiệm vụ chế tạo.
Tên game: Kiếm thế

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Kingsoft - Phát hành: VinaGame
Thời gian phát hành: 28/8/2009

Trang chủ trò chơi: http://kiemthe.zing.vn

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

ducthuan

kiếm thế cày tiền dễ như chở bàn tay

kiếm thế cay tiền dễ chỉ cần nhiều acc chế đồ là ok!trong game co nhiều hoạt động chịu khó đi là xẽ có nhiều tiền

( ducthuan )


thanhbinh

ai biết chỉ dùm

chỉ dùm cách uỷ thác trong kiếm thế. mình mới chơinên ko biết kích nút nào để hiện ra "uỷ thác" .

( thanhbinh )


thanhbinh

kích nút nào để uỷ thác trong kiếm thế

kích nút nào để uỷ thác trong kiếm thế . Ai biết chỉ dum

( thanhbinh )


phuc

chan

Game gi ma mat ket noi hoai, dang di BHD bi dí ra la die lun. VNG lam an gi ma vo van the , lay tien nguoi ta ma cham soc khach hang nhu the eh. dep lun di

( phuc )


CZ

Bình luận

@RED: bạn nói sai r` :D
mình đang chơi KT này
chơi đc gần 2 tháng
hiện tại đang nắm trong tay 15 acc chế sò
1 ngày bán đc tầm 200v~
cứ 1 tuần mình bán đc tầm 400k~500k :D

( CZ )


Ph?mdnhT

chế đố kiếm thế

DKM tại sao chế đồ ko bao jớ đc đồ 4% toàn đồ 76 % hôk àh! chế từ đố cấp 10 đến 10X đc 1cái đao 7x 4% 1cái 9x 20% kòn đâu 76% :@:@:@:S:S:S(!tx)

( PhạmđínhTú )


nguyen anh phuc

kiem the

tui tao dc roai` hok biet ban o dau day nek`

( nguyen anh phuc )


ngoc tan

Đồ trong kiếm thế bán chẳng có đồng bạc nào

Thà lượm về bán shop cố tiền còn hay hơn. Em mong sẽ thay đổi phiên bản bán đồ cò tiền thì game thủ chơi hay hơn.

( ngoc tan )


? nh Th?ng

game kt chơi thì hay thật nhưng nó chỉ dành cho đại gia thôi

game kt hay thì hay thật nhưng hình như nó chỉ dành cho đại gia thôi thì phải vd như Đồ xịn thì phải có Tiền+đồ=thẻ cào mà thẻ cào thì đc bao nhiêu đòng chứ nói chng là bình đân ko chơi nổi đâu

( Đổ Đình Thắng )


hangto01

bo tay voi vjnagame

tro nay choj cung thu vj nhung kiem tien kho, boss thj chau bo danh maj chang thay chet ep do thj toan xjt tien thj chang biet kiem nhu the nao........

( hangto01 )


phan duy nh?t

Số lượng đồng ko tương ứng với mệnh giá (khuyến mãi)

Theo tui nếu là khuyến mãi thì giá trị thẻ nạp cao thì phải đc nhiều đồng hơn. nhưng đằn này thì the 60k với 20k ko có lời đc jì hết. vả lại số lượng đồng wá ít chẳng làm đc việc jì. kiểu này chỉ có đại gia đeo mới nỗi!

( phan duy nhất - doinay_choem1992@yahoo.com )


Th?n V

Chơi kiếm thế zui nhưng không zui

Trời ơi chơi gì mà muốn chêt mà không có tiền mua đồ cho nó mặc. Đồ đánh rơi thì bán không được gì hết thật là chán quá đi.

( Thần Võ - yeulamchicholobanthan@yahoo.com.vn )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game