Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chùm video so sánh PES 2010 và FIFA 10

Fan hâm mộ 2 dòng game bóng đá nổi tiếng thế giới của Konami và EA đã dựng các clip để nêu lên những điểm mạnh, yếu của trò chơi.

> Những tình huống hài hước trong PES 2010

1. So sánh bằng hình ảnh khuôn mặt thật của cầu thủ (xem video).

2. So sánh khuôn mặt của Rooney (xem video).

3. So sánh bằng trận đấu MU - Barca (xem video).

4. So sánh menu và giao diện điều khiển (xem video).

5. So sánh qua gameplay (xem video).

6. So sách trên nền PS3 (xem video).

7. So sánh bằng hình ảnh các ngôi sao hàng đầu (xem video).

8. So sánh qua các trailer giới thiệu (xem video).

9. So sánh qua poster quảng cáo (xem video).

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

tungkid

Fifaonline 2

Tôi đã chơi pes được hơn 4 năm,trong thời gian đó có chơi thử ff online.Mỗi người có cách nhìn riêng nhưng mình thấy ff hay hơn pes nhìu,đồ hoạ của ff h đẹp đâu có kem j pes đâu.game j chẳng cần pải có t/g để hoà nhập,khi dá ff bạn cần khá nhiều t/g để có thể thành thạo những lối chơi sơ đồ chiến thuật.Còm có bạn nói ff chi chạy va sút thì pải nhận xét 1 câu "tư duy bóng đá wá hạn hẹp".Đến h mình đã chơi ff dk hơn 3năm chưa bjo có j định nghỉ chơi cho dù mình đang đi làm.Nếu bạn chơi ff đên một tầm có thể đá sòng phảng vs bât kì đối thủ trực tuyến nào bạn sẽ thây pes nhàn chán ntn. nó chẳng khác j người máy biết đá bóng cả.Đã chải wa t/g chơi cả 2 game đủ dài mình chỉ thấy pes hơn ff ở 1 diểm đó là màn hình to hơn ma th =)). còn về vấn đề hack thì đó là dđ chung của game online vn.nhưg vs những con người yêu bóng đá đẹp thì nó ko pải vấn đề wá lớn.

( tungkid )


lê đức anh

Fifa 10 nhỉnh hơn 1 chút so với pes10

Mình thây pes cầu thủ thì đẹp nhưng cách chay và lối chơi thì wá ảo còn fifa 10 thì đồ họa xấu hơn nhung về lối choi và cách chạy thì hay hơn

( lê đức anh )


tuan_vu

Khách quan

Mình là một người hâm mộ bóng đá và nghiện đá bóng trên PC. Xét trên khách quan mà nói mỗi hãng sản xuất có một điểm mạnh riêng. Pes10 đá khá hay, chú trọng vào cầu thủ cho giống thật. Còn Fifa thì tổng quát về lối chơi, phối hợp đa dạng và hay. Mình phải thừa nhận Pes 10 đá trên PC và ps2 ,3 hay hơn Fifa, còn trên xbox mình chưa chơi lên ko biết.

( tuan_vu )


god

Pes hay

đá fifa10 cả fifa online đều chán, fifa cứ sút sa là vào, pes phải di chuyển hợp lí thì mới ghi bàn đc,đá pes thật hơn fifa, thật ra thì nhiều khi đá pes hơi khó chịu vì cầu thủ di chuyển ko đúng chỗ nhưng thế chơi mới thật.

( god )


Đỗ Dăng Hiển

Nói đến tương lai thì Pes mới là hi vọng!

Phải nói thực với FIFA thì đem đến cho người chơi cảm giác thoả mãn hơn với Gameplay. Nhưng xét cho cùng thì tính chân thực của Pes mới là hơn hẳn! Chính sự chân thực đó khiến cho người chơi cảm giác khó chịu trong cách di chuyển hay ghi bàn. Trong bóng đá là vậy! Đâu phải cầu thủ nào cũng có thể phô diễn tất cả những kĩ thuật vậy mà FIFA thì kĩ thuật là do bạn. Tôi không biết phải diễn tả thế nào về sự chân thức của PES. Nhưng nghĩ về tương lai thì tôi tin chắc PES mới là minh chứng của dòng games bóng đá! Môn thể thao vua.

( Đỗ Dăng Hiển )


fabio

Ý kiến riêng

Ai bảo bạn có thể che cầu thủ ném biên, đừng quên pes có thể ném xe gần khác nhau nhé, còn phạt góc thì có các kĩ thuật xoáy bóng cho quả phạt có độ cong nữa, nên mình rất không tán thành khi bạn nói là phạt góc không đa dạng (đặc biệt là so với fifa). Mình đã từng chơi fifa rất nhiều, nhưng mình phát ngấy cái cách chơi chạy+sút khô cứng của fifa rồi, mình đến với pes vì nó cần sự mềm mại trong lối chơi. Nhiều người thấy cầu thủ pes di chuyển khó hơn fifa, dĩ nhiên vì pes mô phỏng theo người, chứ không phải tên lửa.

( fabio )


trung

Pes gà

Dù pes đá ở pc hãy hệ máy ji` nữa thì pé là một game ko đáng chơi, tôi có thế nêu 1 ví dụ khi bạn quay người cầu thủ pes thì nó như nhảy dây vậy, việc ném biên cũng quá gà , khi đá 2vs2 2 cầu thủ của đối phương có thế đứng he mặt cầu thủ cần ném. đá phạt gọc thì không đa dạng , thật giống như bản ff 05 vậy, đồ hoạ nhìn đẹp nhưng gameplay thì quá kém

( trung )


ThanhThịnh

Èo

làm gì phí cả 1 đời game thủ dữ thế fifa có hay thiệt nhưng các ông fans fifa hãy đem fifa 10 ra so sánh với fifa online 2 ấy chứ hình gì mà xấu hơn PES mà cứ khoe khoang hoài

( ThanhThịnh )


SupẻHacker

pes hay hơn fifa

pes và fifa mỗi trò một vẻ nhưng tui thích pes hơn.bao giờ cũng thử chơi fifa xbox xem

( SupẻHacker )


heoiii

Pes & Fifa

tui chơi cả pes và fifa trên pc .nhưng tui thấy pes 10 hơn hẳn so với fifa trên pc vì có hình ănh nét và cách đá hơn nhìu.nhưng fìa thì lại trội hơn pes ở ps3 xbos-360

( heoiii )


huynhledinhkhoi

Fifa lun la so 1

tôi chơi fifa từ đó tới jơ vẫn thấy hay con pes thi chỉ được cái đep chứ di chuyển ko bằng fifa

( huynhledinhkhoi )


Philong

FIFA PRO

fifa luôn là game đỉnh cao, khi chơi PES tôi cảm thấy đẹp về hình ảnh nhưng đá wá cứng đơ, FIFA thì hình ảnh ko bằng nhưng rất chân thật về lối đá sự cảm nhận của người chơi.

( Philong )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game