Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Left 4 Dead 2 - Cùng nhau sống sót

Game đề cao tính đồng đội, sự phối hợp ăn ý để tiêu diệt những con boss zombie đầy sức mạnh.

> Left 4 Dead 2 chi 25 triệu USD để quảng cáo

Bạn sẽ vào vai 1 trong 4 người sống sót đang cố gắng vượt qua lũ thây ma bị nhiễm trùng, và di chuyển với tốc độ rất nhanh. Bối cảnh của game diễn ra ở miền Nam nước Mỹ. Lớp nhân vật ở phần tiếp theo này đáng nhớ hơn khi họ dường như rất cảnh giác với các tình huống, nói chuyện và bình luận sôi nổi về những gì đã diễn ra khi vượt qua được một trận chiến.

Trailer đột nhập hang ổ zombie trong Left 4 Dead 2.

Left 4 Dead 2 buộc bạn phải chơi theo đội nếu muốn giành chiến thắng. Người chơi cần nói chuyện, và hợp tác với nhau. Mỗi thành viên đều phải giao tiếp, chia sẻ về những gì đang diễn ra, kêu gọi tiếp thêm đạn dược, vũ khí, và sự giúp đỡ lúc nguy khó. Mỗi giai đoạn là không giống nhau, hàng tá zombie có thể tấn công bạn cùng lúc, vì vậy sự trao đổi xung quanh sẽ khiến mọi việc dễ dàng hơn.

* Video bắn , đâm zombie bằng vũ khí từ Counter-Strike.

Sự đa dạng các loại zombie khiến hành trình của 4 nhân vật trở nên khó khăn và khó đoán trước hơn. Giống như trước đây, người chơi có thể bắt đầu ở những độ khó khác nhau. Với cấp độ Normal, thách thức không quá lớn, nhưng ở cấp độ Expert, chỉ khi liên lạc tốt, quyết định đúng đắn và kỹ năng phản ứng hoàn hảo bạn mới có thể sống sót. Chế độ Realism trong Left 4 Dead 2 khiến những thách thức trở nên cao hơn, điều này dễ làm bạn nản chí, mất đi sự hăng hái hay kỹ năng liên hệ với đồng đội lúc khó khăn. Nếu thuộc tuýp người chơi ngại giao tiếp, thích sự im lặng, bạn sẽ không thể chơi được game.

Tuy vậy, nếu người chơi muốn một mình trải nghiệm với 5 chiến dịch, điều này hoàn toàn có thể, vì nếu chẳng may bị thiệt mạng trong một chiến dịch nào đó, nhân vật AI sẽ đảm nhiệm thay bạn, vì thế bạn không phải từ bỏ tất cả. Đồng đội được điều khiển bằng máy tính sẽ chiến đấu cùng bạn, làm bạn sống lại, trao đổi vũ khí, vật phẩm và cứu chữa khi cần thiết.

Chế độ Versus cũng là một thách thức lớn, khi 4 người chơi phải đương đầu với những loại zombie boss đầy sức mạnh như Tank, Boomer, Smoker, Hunter có từ bản gốc hay những thây ma nguy hiểm mới như Spitter, Jockey, và Charger. Nước bọt chứa độc của zombie Spitter có thể gây nhiễm trùng nặng nề cho bất cứ người nào dính phải. Khả năng kiểm soát, chặn hướng di chuyển những người sống sót của thây ma Jockey khiến việc kết hợp trong đội tại đây trở nên thú vị hơn.

Nếu đội của bạn đang cố gắng chữa trị vết thương và chia sẻ những viên Adrealine, cách tốt nhất là cắt đứt lối vào các khu vực hơn gặp bất cứ kẻ thù nào. Hoặc nếu bạn hết thuốc và tìm kiếm căn phòng an toàn, thay vì xô thây ma ra ngoài, bạn có thể đập mạnh vào đầu chúng bằng cây đàn guitar điện.

Left 4 Dead 2 không chỉ có các chiến dịch hay mà còn mang đến cho người chơi môi trường chiến đấu đa dạng, và hiện thực đến từng chi tiết. Đó là việc chuyển từ những khu phố ở bản cũ sang vùng đầm lầy, khu lễ hội, các bãi xây dựng... Ngoài ra, game còn có rất nhiều điều nhỏ thú vị khác cung cấp thêm để bạn trải nghiệm. Người chơi sẽ nhận thấy thích thú với những căn phòng rải rác đang bốc cháy, hay hiệu ứng lựu đạn nổ... Cùng với đó, bạn sẽ có cơ hội sử dụng kho vũ khí phong phú như khẩu súng trường, súng máy, shotgun, súng bắn tỉa, kiếm katana, cưa máy, chảo rán, gậy bóng chày... để giết lũ zombie.

Left 4 Dead 2 cũng tốt hơn so với bản gốc khi ánh sáng ở các màn chơi sắc nét ở mọi góc độ. Thiết kế âm thanh mạnh mẽ và cuốn hút, khi có sự kết hợp của những giai điệu âm nhạc cũ và mới.

Tên game: Left 4 Dead 2

Nền: PC, Xbox 360 - Thể loại: Bắn súng
Phát triển: Valve - Phát hành: Valve
Thời gian phát hành: 17/11/2009

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Thành Trung

Gửi ý kiến khác?

dangngocle

giup minh voi.lam the nao de chon choi may nguoi voi nhau duoc? thank

cho mk hoi chon the nao de may nguoi cung choi voi nhau? thank

( dangngocle )


do ngoc lam

zombie

toi thich man trong cong vien co zombie he nhin buon cuoi

( do ngoc lam )


nguyễn thị trường

left4deadno1

Tui là 1 pro của L4D nếu ai thắc mắc thì cứ hỏi tui tui pro thật đấy

( nguyễn thị trường )


do tan hung

huyetlong

game rất hay! có anh em nào biết dow hảy chỉ dùm em cảm ơn nhiều ???

( do tan hung )


BEO

MOI TRUONG

toi thix cai phan moi truong rat da dang nhu dam lay, cac le hoi, hon lon cua cac zombie tren duong pho hihi( "^")

( BEO )


ki`u quang vinh

cần dow bắn ma 2

cần dow bắn ma 2 ai cóa chao em xin link nha em hậu tạ nhìu nhìu

( kiều quang vinh )


ong gia santa

cho hỏi

bạn nào có biệt cheat code kiem katana ko cho minh xin với

( ong gia santa )


Leon scott Kennedy

Left4dead 2

Left4dead 2 la mot game hay nhung ko con dc hoi hop voi nhung lever d di trong bong toi nhu phan 1 nua

( Leon scott Kennedy - anpro123456@yahoo.com )


Minh hj?n

Góp ý

Tôi đã chơj fần 1 rùj thấj rất sứơng taj. Fàn 2 thaj chắk chơj sứơng hơn n mà chỗ tuj k có bán pác nà0 có ljnk tảj ch0 e xjn e cảm 0n nhjều

( Minh hjển - vominhhien_dt@yahoo.com.vn )


chet em rui

cho em xin link ban ma2

cho em xin link ban ma2 dj nha

( chet em rui - binchangkhothuychung@yahoo.com )


Samuel

Hừm

Tại sao game hay như vậy lại cho 1 điểm hả?!!

( Samuel - caodungsam@yahoo.com )


B tay

Chán luôn

Đặc điểm tối tăm là 1 điều ko thể thiếu của L4d .. nhưng nếu có cái phần sáng cũng tốt mà có cái bộ tính giờ timer thì càng good :D . Nhưng mà tối thì bắn thích hơn , bật flashlìght mới gọi là L4d , đặc biệt có chế độ Realsim quá tuyệt vời

( Bó tay - devilboy345@yahoo.com )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game