Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Nữ điệp viên Rose 'móc túi' xạ thủ Đột kích

Lỗi phát sinh trong phiên bản 1045 đã khiến người chơi mất gấp đôi số lượng GP khi mua vật phẩm.

> Đột kích cập nhật phiên bản Mật vụ giải cứu Rose

Theo VTC Game, để sở hữu nữ điệp viên xinh đẹp Rose và các loại vũ khí mới, game thủ cần vào cửa hàng mua quả cầu may mắn bằng GP (đơn vị tiền tệ trong game) hoặc Vcoin (có được qua việc nạp thẻ cào). Vì vậy, sau khi nhà phát hành chính thức nâng cấp phiên bản 1045, từ rạng sáng ngày 29/10, nhiều người đã lao mua vật phẩm này để quay thưởng.

Muốn sở hữu Rose, game thủ phải mua quả cầu may mắn và quay.
Muốn sở hữu Rose, game thủ phải mua quả cầu may mắn và quay.

Những người may mắn đã có quyền sở hữu Rose hoặc vật phẩm có giá trị, người đen đủi không được gì. Thế nhưng tất cả đều bất giờ khi tiền ảo bị biến mất gần như toàn bộ trong tài khoản. "Đáng lẽ tôi phải còn 22 nghìn GP dư trong tài khoản sau khi mua 12 quả cầu may mắn, nhưng thực tế chỉ có hơn 2 nghìn", game thủ akuma.

Ngay sau đó, các xạ thủ cũng nhận ra, nếu mua bất kể vật phẩm nào bằng GP đều gặp lỗi tương tự. Người chơi Cerviche cho biết: "Số tiền mà mọi người bị trừ thường gấp 2 lần giá trị thực".

Để phản ánh lỗi trên, một số người đã gọi điện và gửi mail cho nhà phát hành. Số khác viết bài trên diễn đàn để phản ánh. Đến 16h36 cùng ngày, gamemaster009, Super Moderator diễn đàn trò chơi, mới lập chủ đề để cho game thủ báo lỗi.

Tương tự như những lần cập nhật trước đây, sự xuất hiện của Rose đã mang lại nhiều nỗi ác mộng cho xạ thủ Đột kích.
Sự xuất hiện của Rose đã mang lại cơn "ác mộng" cho nhiều xạ thủ Đột kích.

Sáng ngày 30/10, theo phản ánh của các xạ thủ, tình trạng trong Đột kích đã trở nên xấu hơn khi gần như tất cả đều gặp lỗi trừ GP.

Trao đổi với Game Thủ.net, ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc VTC Game, cho biết: "Sau khi trò chơi cập nhật phiên bản 1045, đã phát sinh ra lỗi khi mua các vật phẩm bằng GP. Hiện tượng một số tài khoản gặp phải là bị trừ gấp 2 lần giá trị của vật phẩm GP tương ứng".

Vị đại diện này khẳng định, VTC Game đang phối hợp với đối tác khắc phục lỗi này, và dự kiến sẽ hoàn thành trong ngày 1/11.

"Những game thủ đã mua item GP và gặp lỗi cần thông báo với chúng tôi để được hỗ trợ trả lại lượng GP bị mất. Lưu ý: Những ai cố tình thông báo sai sẽ bị khóa vĩnh viễn", ông Hiếu nói. "Chúng tôi cũng khuyến cáo những người chơi khác tạm thời không nên mua trang bị GP cho đến khi lỗi được khắc phục hoàn toàn".

Xạ thủ Đột kích gặp lỗi mất GP có thể đăng ký nhận lại tại đây.

Hoàng Huy

Gửi ý kiến khác?

dang van chien

rose

cac anh vtc oi,cac anh giup em tet nay way duoc chj r0se nha. Em Xjn cac' anh day'.Em xjn chan thanh` cam? 0n cac' anh tr0ng nhon vtc day nha

( dang van chien )


nguyen phuoc hien

cach way rose ne`

theo mi`h thi way rose nen way luc toi' (tuj way lan 1 hut. lan 2 lan trung ) dau tien nen way vao goc 10h theo kim dong ho` sau do' nen way vao goc 6h 3 giay so voi kim dong ho` ) lam thu di nhe

( nguyen phuoc hien )


thanh long

em

em co' y' kien' vtc len cho rose = vicoi dj chu' quay thj` ton' tien` em lam' .quay dc 7 lan` thj` toack het' huhuhu neu' dc em xjn mua luon 1000 vicoi la` ok = lady thj` love vtc nhieu`

( thanh long )


Duiodu

VTC chơi ác quá

ông VTC nên ra Rose bằng vcoin đi chứ tui quay Rose đó tốn bao nhiêu tiên rùi.

( Dưiodư )


a

Hoàng

( Hoàng - daica_hoang@gmail.com )

tôi không hề công kích ai hết nếu game ko bi gì hết như game của Saigontel đấy tui có nói câu nào đâu

( a )


thanhtung

quay ro

cho em được nhận nhân vật ro

( thanhtung )


d

VTC

noi ra cung co ly. nhung hoi luc tui hok co ROse cung tuc lem nhung bay jo` way dc roi dzui wa

( áđá )


manh pt

Chi vi nv rose

Chiu cai VTC là€m an kieu j ma tÆ° khi co cai nv rose là€m nao loan ca len.ko bic bao nhiu nguoi ton ca tien bac vao cai cf.the la lam ai cung tuc, ma nghi tai sao rose ko ban trong shop nhu lady

( manh pt )


Khanhpro

Ep nguoi

Toi thay VTC lam an ko dc tot lam Thu 1 la sung bang Vc thj xaj theo ngay Nhju khj moj mua xong choj dc co 1 ngay Ngay maj bj benh ca tuan The la ko choj dc j Thu 2 la VTC hay lag Nhju khj bux lam Lag ko choj dc j Con van de quay QCMM tuj quay 10 may lan toan trung j la phjeu qua tang,GP( dc co 400gp la nhju nhat ) Hjx Quay hoaj ko dc tuj uc che lam VTC toan ep ng ta ko ah Con van de GP thuong sau moj lan thj dau kia Nhju luc thuong 306 GP nhung sua sung het 309 Vay sao du tjen mua sung khac Dung la ep ngta wa dang'

( Khanhpro )


le hoang

TINH YEU

I LOVE YOUKL,JM, ,N

( le hoang )


LETHANHDAT

CHAN QUA

CHOI CHAN MUON CHET CU RA PHIEN BAN MOI VAI

( LETHANHDAT )


Mr.vjtduc

dien tiet'

dien tiet wa'.toi quay rose den 7 lan roi ma chang dc.lieu ai co bi kip h hok

( Mr.vjtduc )


1, 2, 3, 4, 5
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game