Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Lục đại môn phái trong Cửu long tranh bá

Những phe cánh đại diện cho hai thế lực chính - tà trên giang hồ.

> Thu buồn trong Cửu long tranh bá

Lục lâm

Một ấn tượng khó phai sau khi chứng kiến cảnh biểu diễn thương thuật và phủ thuật của các đệ tử Lục lâm trên một mỏm đá chơi vơi giữa bạt ngàn. Thực tế, hiệu quả, không hoa mỹ, đó chính là đặc điểm của võ công của môn phái này (xem video).

Ma giáo

Nằm sâu trong dãy Viêm Ma Sơn ngày đêm tuôn trào nham thạch, nơi những đệ tử Ma Giáo ngày tập luyện chờ ngày xưng hùng xưng bá. Bạn có thể cảm nhận ma khí của đao pháp toả ra từ những đường đao của họ (xem video).

Bí cung

Sát khí của Bí cung thái thượng khiến độc xà cũng phải kinh sợ. Bạn có thể cảm nhận được đoản kiếm thuật của Bí cung: hoa lệ, nhanh như chớp, và không kém phần tàn độc (xem video).

Cái bang

Tại một khu đất trống trong một ngôi làng nhỏ ở Thiên tân, một cao thủ Cái bang đang biểu diễn võ công cho bang chúng thưởng thức. Hình ảnh một con rồng lửa bay ra chính là chiêu Giáng long thập bát chưởng danh bất hư truyền (xem video).

Thiếu lâm

Một quang cảnh luyện tập của 50 tăng chúng tại tu luyện trường của Thiếu lâm dưới sự dẫn dắt của Giáo đầu Tăng Quảng Duyên. Đây là một sinh hoạt hàng ngày ở đây, qua đó có thể thấy tại sao Thiếu Lâm được tôn xưng là Thái sơn Bắc đẩu (xem video).

Võ đang

Bạn sẽ lãnh hội được yếu quyết khoái và nhu trong võ học sau khi xem xong hai bài quyền thuật và kiếm thuật của một đệ tử Võ đang (xem video).

* Video giới thiệu bối cảnh Cửu long tranh bá

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

LUONG LAM HAI

CLTB 1 thời của tôi

Củu long tranh bá là 1 trong số nhũng game tôi chọn đầu tiên so với 1 loat cac game 3D khác.hy vọng no sớm sẽ tro lại nhung viec chống hack phải đặt lên hàng đầu ,bởi vì no bất công với nhung ai chơi chung thực .hãy để game lành mạnh nhé các ban .Tôi yêu CLTB

( LUONG LAM HAI )


Romeo Windsor

Hãy mang 9D quay lại VN

Cửu Long Tranh Bá ;à game online đầu tiên và cũng là game hay và đẹp nhất tôi từng chơi...Mong sao Cửu Long Tranh bá sớm quay lại VN...Mong VNG mang Cửu Long trở về thời hoàng kim đích thực của nó...

( Romeo Windsor )


nguyễn văn sơn

Tôi yêu 9d và mong nó quay lại

Tôi đã quá nghiền trò này đã quá nhiều kỉ niệm về nó....hãy đưa nó quay lại với chúng tôi...chúng tôi rất cảm ơn..huhu

( nguyễn văn sơn )


Hồ Văn Khoa

Tôi yêu 9D

Hãy đưa 9D về Việt Nam! làm ơn đi!... đây là game kiếm hiệp hay nhất mà tôi từng dc chơi!

( Hồ Văn Khoa )


phùng văn hồng

9D trở lại việt nam

Mình có mong muốn là 9D sẽ đc các NPT đem nó trở lại VN. Vì giờ cộng đồng người chơi 9D rất đông và đều có mong muốn như tôi vậy. Hiện những người yêu thích 9D đều phải chơi của nước ngoài. Em thay mặt những người yêu 9D mong các NPT hãy làm nó trở lại với việt nam và hãy để nó có một thế giới thật đẹp không có Hack.

( phùng văn hồng )


TRAN HUU CHUONG

LUI THUI TIM LAI 9D

Thật đáng buồn khi mình mới bước vào CLTB thì game đã bị hack. Nhung đây là một game 3D hay nhất mà minh được chơi, trong đầu lúc nào cũng nghĩ tới CLTB. Giờ đây mình đã phải qua Mỹ, Đức để tìm lại ngững phút giây tuyệt vời của một game 3D đã bị NPH VNG làm tan nát. Nhưng mình vẫn hy vọng một ngày gần đây CLTB lại được sống lại trên đất Việt với một nhà phát hành Viẹt Nam hẵn hoi.

( TRAN HUU CHUONG )


nguyễn văn thắng

Tôi yêu 9d

9d là một game ma mình cảm thấy hay nhất từ trước tới giờ.từ lúc 9d đóng cửa mình luôn tìm kiếm trên google sem có nhà phát hành nào khôi phục 9d lại hay không,tại sao võlâm.và các game khác được khôi phục ma 9d lại không được.trong khi các game mới luôn được phát hành.thi 9d lại bị bỏ rơi vào quên lãng.cộng đồng 9d hay góp sức khôi phục lại phục hưng củu long tranh bá.

( nguyễn văn thắng )


babúa

Hay hoi sinh lai 9d

nếu như 9d mà trở lại thì liệu ai còn nhớ acc hay pas mà chơi nửa ko nhưng chúng tôi sẽ tạo lại acc khác và đặc biệt không hack nữa mong nph dọc đươc suy nghĩ này cua chúng tôi cám ơn!

( babúa )


LeQuangVu

Mong

Minh là một người cũng từng choi 9D,thấy game bi hack cũng rất buồn nhưng mong 1 ngày 9D sẽ sống lại .....

( LeQuangVu )


Nguyễn Quốc Huy

Tôi Yêu 9D nhiều lắm

tôi xin có đôi lời với các anh em chơi 9D.Tôi cũng rất tiếc việc 9D ra đi 1 cách không hay như thế.Cũng như tôi và các anh em chơi 9D hi vọng 1 ngày nào đó 9D sẽ quay trở lại với chúng ta. Lần này tôi tin là FPT sẽ chịu trách nhiệm quản lý game 9D.Một lần nữa tôi xin nói VNG hãy từ bỏ ý định về kinh phí đối với 9D và hãy nhường lại cho FPT.Tôi xin hết

( Nguyễn Quốc Huy )


Dinh Chi Hieu

9D.gam3D dinh nhat

hjx hjx.biết nói j đây.Kỳ_Phương không biết nói gì cả.chỉ thấy tiếc cho 9d.tại sao 9d dang trong thời gian huy hoàng ma lại tụ xuông đáy vực sâu như vậy.tại sao vng ko khai thác hết tất cả tính năng của 9d mà lại khai thác 9d có 1 nửa.1nửa,vâng chỉ một nửa đã lam cho biết bao người say mê đên nõi wên an wên ngủ.chỉ mong 9d sớm way lại với chung ta.mong vng hay nhượng lại bản wuyền cho fbt để 9d lại trở lên huy hoàng theo đúng cách của nó

( Dinh Chi Hieu )


Lam Van Mung

VNG nen nhuong 9D hoac de 9D ra di mai mai

nói thật tôi chỉ mới chơi 9D thôi nhưng game đã để lại trong tôi rất nhiều kỉ niệm nhưng từ khi 9D có hack thì tôi lấy lam tiếc . thứ nhất cách quản lý game o VN còn rất nhiều lỗi( VNG lẫn VTC..) vs lại cách quản lý rất là ...( ko có từ ngũ nào diển tả được cách quản lý game ơ VN ta) cách quản lý của VN ta chắc phải học của nước ngoài rat nhiều vd như Aion dame sản lên 7K bị dis ra liền chứng tỏ cách quản lý cuả nước ngoài hay. Nếu VNG ko quản lý được 9D thì nên ..thứ nhất nhường lại VNG cho nha sản xuất khác thứ hai là để 9D ra đi mãi mãi ( VNG đửng nghĩ đến lợi nhuận nữa mà hảy nghĩ cho tương lai của ngành game VN) khi viếc nhưng dòng trên đây tôi đã khóc vì nghĩ đến tương lai của 9D

( Lam Van Mung )


1, 2, 3, 4, 5
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game