Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Kiếm thế tuyên chiến với dân 'cày vàng'

Theo VinaGame, hệ thống tiền tệ trong trò chơi sẽ tạo được sự cân bằng giữa những người bỏ công và bỏ của.

> Kiếm thế Close Beta ngày 9/9

Kiếm thế có 4 loại tiền là: bạc, bạc khóa, đồng, đồng khóa để game thủ dùng giao dịch và trao đổi.

Dùng thỏi vàng đổi ra bạc.

Bạc khóa dùng để mua vật phẩm trong game, cường hóa trang bị khóa. Loại bạc này không thể trao đổi, giao dịch giữa những người chơi với nhau và có được thông qua quá trình người chơi làm nhiệm vụ chủ tuyến, phụ tuyến hoặc tham gia các tính năng của game. Ngoài ra, người chơi có thể dùng đồng, vào Kỳ trân các để mua vàng thỏi và quy đổi ra bạc khóa dùng trong game.

Được tặng bạc khóa khi làm nhiệm vụ trong game.

Bạc: loại tiền này dùng để mua các vật phẩm tại các NPC (tạp hóa, đạo cụ, vũ khí, tửu lầu...) hoặc cường hóa trang bị không khóa, trao đổi giữa những người chơi với nhau. Loại tiền này có được thông qua quá trình làm nhiệm vụ thương hội, Bao vạn đồng hoặc vào Kỳ trân các dùng đồng (có được nhờ nạp thẻ cào) mua vàng thỏi để đổi ra bạc dùng trong game. Ngoài ra, mỗi tuần khi Uy danh giang hồ của người chơi đạt đến một giá trị nhất định (căn cứ theo xếp hạng Uy danh giang hồ thời điểm đó) người chơi có thể đến gặp Lễ quan dùng 12 vạn bạc khóa đổi thành 12 vạn bạc không khóa. Việc đổi này sẽ không được tích lũy qua tuần sau.

Khu đồng trong Kỳ trân các.
Khu đồng trong Kỳ trân các.

Đồng không khóa: có được thông qua hình thức người chơi mua thẻ do nhà phát hành cung cấp. Đồng dùng để mua các vật phẩm đặc biệt bày bán trong Kỳ trân các. Đồng thời người chơi có thể dùng đồng mua vàng thỏi để đổi ra bạc không khóa và bạc khóa dùng trong game.

Tham gia nhiệm vụ trả lời câu hỏi của Tự điển Kiếm thế để có đồng khóa
Tham gia nhiệm vụ trả lời câu hỏi của Từ điển Kiếm thế để có đồng khóa.

Đồng khóa giúp người chơi mua các vật phẩm trong Kỳ trân các mà không cần phải dùng thẻ nạp. Thông qua các tính năng trong game như kết giao hảo hữu, nhận những phần thưởng may mắn, trả lời câu hỏi của Từ điển Kiếm thế... người chơi có thể tích lũy một lượng đồng khóa.

Sàn giao dịch đồng và bạc.
Sàn giao dịch đồng và bạc.

Trao đổi giữa đồng và bạc: game thủ có thể trao đổi, mua bán đồng và bạc thông qua hệ thống sàn giao dịch trong Kỳ trân các. Qua sàn giao dịch này, người chơi có thể dùng đồng để mua bạc hoặc ngược lại (đồng khóa và bạc khóa không thể sử dụng trong hệ thống sàn giao dịch này) và phải nộp phí giao dịch cho nhà phát hành.

Với 4 loại tiền trên, VinaGame cho rằng trò chơi sẽ hạn chế được tối thiểu tình trạng "cày tiền" của người chơi so với một số game hiện nay. Ngoài ra, hệ thống này còn tạo được sự ổn định trong việc lưu thông tiền tệ trong game giữa người chơi với nhau.

Kiếm thế do công ty nào sản xuất ?

A. Kingsoft B. VinaGame
C. Sohu D. Tencent
Tên game: Kiếm thế
Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: - Phát hành: VinaGame
Thời gian phát hành: 28/8/2009

Hà Lê

nguyen thanh huy

Ton tien

vinagame choi ton tien wa',toi noi game happy me la choi giai tri thoi ma cung an tien nguoi ta,bo mun dong cua hay sao vay.

( nguyen thanh huy )


Mr Nguyen

Vinagame sẽ phá sản

Khách quan mà nói, kể từ VLTK1 phát hành lần đầu tiên tại VN, chúng ta phải công nhận Vinagame là đầu tàu của làn sóng giải trí mới mẻ này. Giới game thủ rất kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng của ngành công nghiệp game online nói chung và NPH Vinagame nói riêng. Họ (các gamer) đã từng dành rất nhiều tình cảm cho Vinagame, những lỗi xảy ra trong game gây thiệt hại cho gamer đa số đều được gamer phản hồi với thái độ tích cực và hợp tác. Còn bây giờ, những tình cảm tốt đẹp ấy đã đi đâu rồi? Mỗi lần game xảy ra sự cố gì thì khắp các server đầy tiếng chửi thề, kêu tên NPH ra chửi không tiếc lời, dù là lỗi rất nhỏ trong game.
Cái gì đã biến một điều tốt đẹp thành một thứ tồi tệ? Trong trường hợp này chắc không có lý do nào khác ngoài chữ "tiền". NPH Vinagame đã bị đồng tiền làm mờ mắt cả rồi, họ không đặt nặng lắm vấn đề quản lý sao cho tốt mà chỉ chú tâm đến việc thu lợi nhuận. Một công ty lớn không thể không hiểu rõ vấn đề là điều kiện đầu tiên, tối quan trọng để duy trì công ty, chính là khách hàng và sự hài lòng của họ đối với sản phẩm. Chất lượng dịch vụ game ngày càng đi xuống, ngày càng phát sinh nhiều lỗi, công tác quản lý tệ hại, để nạn hack tràn lan, phân biệt đối xử khách hàng một cách công khai. . . .tất cả những thứ đó đang đẩy NPH Vinagame mỗi ngày tiến đến bờ vực phá sản gần hơn.


Như nhiều ý kiến đã nêu ở trên, Kiếm Thế hiện nay chính thức là trường đua của các đại gia, một khi các đại gia đã chán chê rồi thì họ sẽ bỏ qua một nơi khác thú vị hơn. Lúc đó để duy trì mạng sống của mình, điều tất yếu là Vinagame sẽ quay sang o bế các khách hàng nhỏ, những người ít tiền. Và liệu lúc đó bao nhiêu phần trăm trong số khách hàng đó sẽ trở lại với Vinagame?

( Mr Nguyen )


Nguyễn Quang Huy

Chơi kiếm thế quá tốn kém

Các bác ơi. Tốt nhất là chúng ta không nên chơi mấy game của vinagame làm gì cho tốn tiền, tốt nhất là chuyển sang chơi mấy game của vtc cho rẻ, như audition, band master hay đọt kích... Vừa hay lại rẻ tiền, chả cần nạp thẻ mà chơi vẫn vui..^^

( Nguyễn Quang Huy )


bui nhu tiep

doan thi cho cho zui

ai biet co ban hack nao nhat dc nhieu do co sao lon ko xin chi gium

( bui nhu tiep )


khongbiet

kiem hut noi luc

minh nghe nói có kiếm hút nội lực mà chua tìm dc mong ai dó có kiếm hút nội lực (sever thổ kiếm )thì thông báo với nick leminhvuong90 giá cả thì khỏi lo

( khongbiet )


Phạm Bình Liêm

GAME

Sao các huynh lại nói vậy nhỉ. Chơi game này cũng được đó chứ chỉ là các huynh không có tính nhẫn nại thì cứ nạp xu vào mà chơi thôi. còn làm nhiệm vụ là họ cũng cho mà. Game nào mà chả vậy đòi hỏi cung cấp cho các nhà làm game một khoản thu nhập chứ không họ chết à. Mà mình cũng nghe có hội kiếm thế ở miền nam đó có hoài linh nữa thì phải.

( Phạm Bình Liêm )


tiu li~nh vu

Kiếm Thế sẽ Không tồn tại lâu

theo mình thì KT không tồn tại lâu vì những người chỉ có thời gian không thể chơi game lâu dài.VNG đòi quá nhiều đầu tư của gamer, những đại gia thì sau 1 thời gian sẽ hết hứng thú khi không có đối thủ.Mọi thứ đểu có được từ cào thẻ.Có thể hiện nay KT đang có một lượng lớn người chơi là do nó còn mới mẻ và bước vào chơi thì được miễn phí, nhưng sau khoảng một tuần thì những người chơi này sẽ nhận ra không thể gắn bó với game này.

( tiêu lĩnh vu )


Vu Minh Ng?c

hút máu

kiếm thế là 1 game hút máu và nhàm nhất, VNG tạo ra game nay chỉ cho ng có tiền chơi thôi còn lại là chết hết, tôi từng cốn g8a1ng đua theo thôi bó tay nghỉ, dùng đủ chiêu để bóp nghẹt dân cày vàng và moi tiền ng chơi = mọi cách

( Vũ Minh Ngọc )


duy hi?n

phần mềm hệ thống

máy phải hệ điều hành Windowr Xp mới chơi dc kiếm thế

( duy hiển )


pham van hung

KhoAC

Sao tui treo 7ac thi bi khoa vinh vien 1 ac cua tui vay:2

( pham van hung )


vantruongphong

khong vao duoc kiem the

dang nhap bao mat khau sai du ko co caplop vietkey doi pass dung nhung may tro vl1 gunny thi vao dc kho hieu

( vantruongphong - vantoanvip123@yahoo.com )


herher

em xin hỏi

máy em xài vista ma không vào dc kiếm thế:L
cứ đến khi update thành công rồi bắt đầu kích váo chữ
đăng nhập thì không thấy cái gì nứa. em không hiẻu vì sao có em biết giúp em vời em cảm ơn nhiều!!!!!!

( herher - phungchikien276@gmai.com )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game