Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

G.I. Joe: The Rise of Cobra - Truy kích khủng bố

Xem trailer

Đây là game bắn súng góc nhìn thứ 3 có sự vay mượn từ hai trò chơi nổi tiếng ContraGears of War.

Bạn cùng nhân vật Joe (do một người chơi khác điều khiển hoặc được điều khiển tự động) tìm kiếm và tiêu diệt các tên khủng bố, đồng thời là để ghi điểm. Bạn luôn trong tư thế để tay vào cò súng để hạ kẻ khủng bố hoặc sẵn sàng trốn ra sau các barrier để tránh đạn.

Với hơn 12 nhân vật khác nhau, G.I. Joe mang đến cho các fan hành động những cảnh bắn súng với tốc độ nhanh. Tuy nhiên, game vẫn còn những nhược điểm như cảnh cắt xấu, các đoạn hội thoại khó nghe, gameplay nhàm chán...

Mặt khác, camera tích hợp trong G.I. Joe còn nhiều hạn chế bởi người chơi hoàn toàn không được kiểm soát nó. Khi bạn đi qua các địa điểm, bước xuống các chỗ dốc hay rẽ sang các góc, camera sẽ lia theo một cung tròn để định vị mục tiêu. Tuy nhiên điều này hóa ra lại trở thành thảm họa, bạn sẽ bị bắn bởi những kẻ thù ở góc camera không quan sát thấy. Các điều chỉnh camera thường không chính xác khi đang di chuyển, vì thế anh bạn Joe có thể chạy không như ý muốn của bạn.

Mọi thứ thậm chí còn trở nên tồi tệ hơn nhiều khi bạn nhảy vào các phương tiện cơ giới trong game. Chẳng hạn khi bạn điều khiển một chiếc xe tăng, điểm nhìn để hành động chỉ giới hạn từ trên cao và trước mặt. Vì thế bắt buộc bạn phải quyết định lối đi và hướng sao cho thích hợp.

Hệ thống định vị không được hoàn hảo cho lắm khi game làm nhiệm vụ tự động tìm mục tiêu. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể thay đổi các mục tiêu theo ý muốn nhưng nếu không bắn trong vài giây, game sẽ tự động chuyển "con mồi" này trở lại mặc định.

Khi tiến vào các căn phòng, bạn không phải lo lắng ẩn náu hay để ý đến những mối nguy hiểm nhỏ nhặt, nhưng cũng không nên lơ là mất cảnh giác. Bởi trong cuộc chiến với những tên trùm khủng bố ở các bức tường cao này bạn có thể bị tấn công bất cứ lúc nào.

Ở các trận truy kích, mỗi nhân vật có thể hoàn thành một nhiệm vụ hay một kỹ năng đặc biệt nào đó. Nếu chơi với một đồng đội được điều khiển tự động, bạn có thể mang theo súng phun lửa Gung-Ho để nó hạ kẻ thù nhanh chóng. Còn khi chơi cùng một người khác, bạn có thể phối hợp tấn công và hãy cố gắng lấy cắp vũ khí cũng như tiêu diệt kẻ thù để ghi nhiều điểm.

Điểm thú vị nhất của G.I. Joe: The Rise of Cobra đó là bộ quần áo tăng tốc độ. "Bộ cánh" năng lượng này sẽ giúp bạn "thoát ẩn thoát hiện", đi lại với tốc độ chóng mặt và gây ra nhiều tổn thất cho kẻ thù.

Tên game: G.I. Joe: The Rise of Cobra

Nền: Đa nền - Thể loại: Hành động-Bắn súng
Phát triển: Electronic Arts - Phát hành: Electronic Arts
Thời gian phát hành: 4/8/2009

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Nguyễn Hân (theo Gamespot)

Gửi ý kiến khác?

minh tan

RE4

cac ban co biet game nao co cach choi giong nhu onimusha hay resident evil, ban nao biet co game nao choi giong nhu cac game do thi chi dum tui nhe, cam on nhieu. (vi tui chi choi dc cac the loai game nhu vay thoi).

( minh tan - mt.ankin@yahoo.com.vn )


bel

Bình luận

FF còn một film nữa là spirit within. có lý lắm phim thành game thường chơi dở ẹt chỉ có vài ngoại lệ

( bel - killer_seven2007@yahoo.com.vn )


Tr?n Bch

@tuan - tuanduongcong@yahoo.com

Hề, chú em dưới đây ngây ngô quá, ai cho chơi miễn phí mà down với chả load. Tiền đâu là đầu tiên, ok? Không có cái "đầu tiên" thì kiếm demo về mà chơi tạm.

( Trần Bách - wt8668@yahoo.com )


tuan

trang chu

cho minh hoi trang chu cua game nay o dau vay minh muon đown load ve choi nhung ko bit.cam on

( tuan - tuanduongcong@yahoo.com )


Pham Viet Hoang

Re:PHim va game

MÌnh nghĩ bạn có nhần lẫn 1 chút nhưng final fantasy là phim chuyển thể từ game, cụ thể là final fantasy advent children,advent children complete và 1 phim nữa nhưng mình ko nhớ tên! mà game chuyển thể từ phim thì có lẽ seri pirates of caribbean cũng là 1 game khá hay!

( Pham Viet Hoang - noname@yahoo.com )


Yukimura SB

Y Kien

Ai cung co y kien cua rieng minh, nhung voi minh thi minh nhan thay rang, game va phim co cai gi do chua that hai hoa, khong phai game nao hay phim nao cung chuyen the cho nhau duoc vi vay game van chi la game, phim van chi la phim. Trasformers la mot dien hinh, xem phim thi hay nhung khi chuyen the thanh game lai khong may thanh cong.

( Yukimura SB - yukimurasb@yahoo.com )


Anh Pilot

GI JOE

Mình không biết film nhưng game này của Capcom có từ thời Nintendo(NES) và mình rất thích nó. Tuy nhiên, khi chuyển qua 3D thì chắc ít nhiều cũng mất đi cái thú vị của 2D rùi.

( Anh Pilot - noname@gmail.com )


Do Quang NHat

PHim va game

Co ai nhan thay rang game ma chuyen the tu phim thuong la kha chan ( tru final fantasy, con phim ma chuyen tu game sang thi cung tam dc nhu Hitman hay Tombraider!!

( Do Quang NHat - nhatdoquang@vusta.vn )


hihihi

rise the cobra

Phim thi hay ma game nhin thi cha ra gi.

( hihihi - stupid_pig167@yah.com )


Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7