Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Đấu súng trong Counter-Strike

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

antelope

Quá tuyệt

CS quả thật rất tuyệt. Riêng mình thì mình chúa ghét tg nào ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm. Gặp người khác pro hơn mình ko học hỏi, còn quay ra chửi, noi người ta hack này nọ. Rất bực mình. Hy vọng những ai đang chơi đừng nên nghĩ đến chuyện hack mà hãy dùng chình đôi tay và con mắt mà chơi. ^^!

( antelope )


kinhkinh

rất hay

Các pác nhận xét về CS đúng quá. Em cũng là 1 fan của CS. Phải công nhận CS ăn đứt mấy kái game như CF hay biệt đội. CS mới là 1 game bắn súng thực thụ

( kinhkinh - kubomxinhzaj@company.com )


Dark Templar

Hừm

gì thì gì,tất nhiên là CS hay CSS đều hay,kô thể phủ nhận,đã là 1 huyền thoại FPS,tôi cũng là 1 fan của nó,nhưng ngay cả CSS cũng kô quá đẹp như các bác nói đâu, tuy dungf engine source nhưng đò hoạ chỉ ở tầm trung thôi,bởi nó là 1 game FPS cho cộng đồng nhiều game thủ chơi,nên nó kô thể quá đẹp và nặng như AC,Crysis,prôtype đc.Dù sao CS vẫn là số 1

( Dark Templar - darktemplar@yahoo.com )


SoL

=))

Bây h càng ngày càng thấy nhiều bạn thích tự lăng xê tên tuổi bằng sự ngu dốt ghê =)) Mà nx về clip thì clip đầu bắn khiếp thật,mà không bik phải do mình tưởng tưởng không nhưng mà thấy hình như gamer nước ngoài lúc bắn ít di chuyển hơn gamer vn :-?.Chắc do mình thiếu hiểu bik =))

( SoL - zhoutai_bin@yahoo.com )


styling

Những bản sao của Lêna=))

dạo này đi đâu cũng gặp mấy bạn trẻ hiểu biết chuyên đi chê bai những game thuộc hàng lão làng và lăng xê mấy game ol "khủng" =))....sẽ có thêm bao nhiêu Lêna nữa đây ;))

( styling - liongrand2000@yahoo.com )


clement

Kinh điển

CS và Css là hai game fps kinh điển nếu mà lũ gà ko bắn được thì đừng có chê nữa !!! Cả thế giới công nhận điều đó chứ ko chỉ riêng việt nam đâu !!!

( clement - clemen@yahoo.com.vn )


SanadaYukimura

Gà mà phát biểu lung tung :))

a-boy chỉ là 1 con gà trong cộng đồng gamer việt mà thôi, các pác chửi wá tội em ấy =))

( SanadaYukimura - kocanbitvinochacanthiet@yahoo.com )


kevinphan

stupid

boy-bb86 cũng chỉ là người vớ vẩn sao dám nhận xét về CS như vậy

( kevinphan - kevinphannz@yahoo.com )


abcdef

ko hieu biet

a-boyBbb86 về mài lại óc + rửa lại mõm đi đúng là chỉ có gà mới nói CS là buồn nôn không biết gì cũng to còi cẩn thận kẻo người ta cho ăn gạch đấy

( abcdef - k0n_m3o_tr3o_c4y_c4u@yahoo.com )


hung

Buồn nôn

a boy à, anh thấy cho bật ra 1 câu khiến tất cả game thủ phải buồn nôn đấy, đánh răng cho kỹ vào ko là ăn gạch đấy :D

( hung - buihung@yahoo.com )


pham hai

Diễn lồi ra!!!!

Oạch AE nhìn hộ cái đoạn 5'20>gần 6' ý !!!! chưa thấy ai chơi bot kém như thế !!!! để ý mà xem !!! vào khu vực hiểm ma như chay vào chỗ ko người !!! lai còn nhiều đoạn 1 VS 4or5 mà ko thấy ĐĐội đâu diễn vậy!!! nhiều nhất là đc 3 ĐĐội !!!!

( pham hai - kevinpham_9x@yahoo.com.au )


tri?u t? long

Em này chắc sinh sau đẻ muộn

CS được chia làm 2 loại, CS với engine half-life 1 là CS version 1.6 trở xuống, CS với engine half-life 2 là CS version 1.7 trở lên hay còn gọi la Cs-Source, CS 1.6 tuy xấu nhưng nó là game thi đấu esport chính thức đấy em trai à, ba cái game Suddent Attack, CF, SF chỉ là chơi cho vui thôi, game play thua xa CS 1.6, footstep, độ nảy của súng, HE nổ phải nói là quá ư thật, CF cầm awp đi càn chạy xồng xộc nghe thôi cũng mắc cười, CS thì cầm awp đi càn là cả 1 nghệ thuật bắn, vì chạy đạn nó ko chuẩn như đứng, cực kỳ nhạy. CS-Source hơn CS 1.6 là đồ họa cực đẹp, nó có cả hiệu ứng vật lý vì xài engine Havok, bắn bể chai, méo thùng, đầy đủ cả, và phải có máy cấu hình mạnh mới chơi nổi 32/32 đấy em yêu. CS-Source ko phổ biến vì cấu hình cao ( mà đẹp) chứ nó ko thua gì CS 1.6 đâu ( vì thế nó cũng có trong danh sách thi đấu esport đấy). Chúc em có kiến thức hơn và đừng chê bậy kẻo ăn chửi.

( triệu tử long - trieutulong9923@yahoo.com )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game