Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cầu thủ ngôi sao trong FIFA Online 2 thi nhau 'bốc hơi'

Gần một tháng qua, tình trạng mất thẻ sở hữu cầu thủ thường xuyên xẩy ra khiến nhiều huấn luyện viên rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở.

> Người chơi FIFA Online 2 bị 'treo giò' vĩnh viễn vì LP 'bẩn'
> Game thủ FIFA Online 2 mệt mỏi vì bị 'treo giò'

Cristiano Ronaldo.

Buồn bực vì bị mất thẻ sở hữu Cristiano Ronaldo +5 (trong FIFA Online 2, thẻ +5 là rất hiếm), matran123, thành viên diễn đàn Game thủ.net, nói: "Sáng ngày 6/7, tôi vào game không được mặc dù trước đó vẫn chơi bình thường, dùng tài khoản khác kiểm tra thì thấy thẻ Cristiano Ronaldo +5 đã không còn".

Sau đó người này có vào trang paygate.vtc.vn (trang quản lý tài khoản và nạp tiền của VTC) để lấy lại mật khẩu nhưng thấy thông báo sai pass cấp 2 và phải nhờ nhà phát hành can thiệp.

"Tôi đã gửi e-mail đến địa chỉ hotro.fifaonline@vtc.vn, nhưng đến ngày 8/7 mới nhận được thư trả lời. Trong thư, VTC Game yêu cầu tôi khai báo vào mẫu xin thay đổi thông tin tài khoản và ảnh scan chứng minh thư", matran123 nói.

Kaka.

Rơi vào hoản cảnh tương tự khi bị mất thẻ sở hữu Kaka +2, game thủ khatocokh007 ở Nha Trang nói: "Tôi đang là sinh viên, vừa chơi vừa dành dụm mãi mới đủ tiền và sắm được một ngôi sao trong đội hình, giờ tự nhiên sao bay mất mà chỉ biết bó tay đứng nhìn".

Quá mệt mỏi vì phải e-mail đi, e-mail lại với nhà phát hành, game thủ mrbinde nói: "Tất cả câu trả của VTC Game đều có nội dung 'Bạn vui lòng gửi thư thông báo về hòm thư hotro.fifaonline@vtc.vn để được BQT kiểm tra và hỗ trợ'. Kết cục đến thời điểm này vẫn chưa thấy thẻ sở hữu cầu thủ ở đâu".

Mail trả lời của VTC Game gửi nhiều game thủ bị dính lỗi trong FIFA Online 2. Ảnh chụp màn hình.

Theo phán ảnh của nhiều người chơi, câu trả lời cuối cùng của nhà phát hành trả lời họ là "do game thủ thiếu cẩn thận nên đã bị lộ tài khoản và để hacker chiếm đoạt tài sản".

"Bản thân tôi bảo vệ máy tính cực kỳ cẩn trọng và rất cảnh giác với phần mềm gián điệp, lừa đảo và giả mạo. Với các trả lời như vậy của nhà phát hành, thực sự tôi không biết phải làm sao để đòi lại sự công bằng", Chu Việt Hùng, độc giả Game Thủ.net, nói.

Hiện nay, trên các diễn đàn game có nhiều phỏng đoán nguyên nhân của lỗi trên như: hệ thống trò chơi bị lỗi, trang paygate.vtc.vn bị hacker kiểm soát và thậm chí có người còn quy kết nhân viên VTC Game ăn trộm tài sản của người chơi.

Ngoài sự cố bị mất cầu thủ, nhiều game thủ còn cho biết FIFA Online 2 còn có có cơn "ác mộng" khác là lỗi "tự nhiên" mất LP (đơn vị tiền tệ trong game). "Phần lớn người chơi sẽ bị mất tiền khi ngừng mua bán trong lúc giao dịch", game thủ anreduy2009 nói.

Hoàng Huy

Gửi ý kiến khác?

phan vo dat

Loi may the. that vong

Bai Tru Fifa
vua roj nhan vat n0l00kp4ss kua toi co nhung 2 CR7 nhung ko hieu tai sao sau 1 lan dang nhap bi out khi xu li the de ban thy mat the.That chang hieu.VtC lam an nhj.o VN mjnh chuyen nay ko co chu o nuoc ngoai thy no bai`tru ko chọ game kua vtc nua roj

( phan vo dat )


nguyen thi teo

mat cau thu

em co nich la phuongitc ko hieu vi sao the c.ronando+2 dau mat,buc xuc qua.may anh vtc tim ho em cai.thank

( nguyen thi teo )


nguyenvanson

fifa nhan wa la lua` dao

em thay trong dien dan fi fa co lanh thuong wa dup tet nen vao` dang ki ai ngo khj ra thi` mat khau da~ bj doi ba` kon nen de` phong vtc nhuc wa

( nguyenvanson )


nguyen tan anh

mất mật khẩu mà không hiểu tại sao????????

mong các anh lấy lại mật khẩu dùm

( nguyen tan anh )


tran quoc cuong

Tôi đã bị lừa lấy pass khi đăng kí tham gia vào liên đoàn

Tôi nghĩ đó chỉ do người của fifao2 lấy mà thôi. Giờ tôi vào trang này đọc mới thấy nhiều người cũng có hoàn cảnh tương tự. Tất cả niềm đam mê của tôi đều gửi vào đó thế mà giờ nó là nổi hận thù mà thôi! Hy vọng các bạn đừng dành tièn thừa vào fifa02 này nữa!

( tran quoc cuong )


? Bnh Tin Sinh

Tôi bị mất Cristiano Ronaldo +2

Đề nghị fifa online 2 trả lại CR7 của ManchesterUnited cho tôi ---tên tài khoản là: canchatnhanh acc của tôi chỉ level 11 thôi do tôi khong cày mà săn câu thủ trên thị trường chuyển nhượng nên cũng được 7 câu thủ nổi tiếng mà CR7 là cầu thủ tôi tâm đắc nhất

( Đỗ Bình Tiên Sinh )


Nguyen Van Hung

gia hạn hợp đồng cầu thủ

tại sao cầu thủ của tôi gia hạn hết rất nhiều lp nhưng cầu thủ của các game thủ khác gia hạn chỉ bằng nửa lp của cầu thủ tôi! mà 2 cầu thủ có chỉ số như nhau!

( Nguyen Van Hung )


le huy cuong

ko vao duoc doi bong

hik con le.huy.cuong2 nhan vat la` le.huy.cuong cua em sao khi dang nhap rui` nhan vao` doi bong de? vao` thi` hien ra cua so loi dang nhap gi` gi` do, em thu rat nhieu lam` ma` ko vao dc

( le huy cuong )


ca chien vip

tang cap do kho va giam chi phi gia han cau thu

hehehehĂª chi mong vtc tang cap do kho cua com len mot chut nua di. Chu cap do kho 19 no ga wa da chan pheo a ...
game fìa hut mau kinh khung. doi hinh chi so 1500 den 16xx thoi ma moi lan gia han cung phai ton 1xk. 1 thang chi so 19xx phai gia han nhung 2xk lp ma moi tran chi nhan dc co 2k lp thi lam sao gia han noi.moi thnag phai ton ca 500k vnd de gia han .kieu nay game thu chet het......................

( ca chien vip )


doan huy hoang

em mat ronaldo+5 va mesi+5 o nich doanhuyhuy ten nhan vat la pi_tem

mong anh tim lai cho em ◄huhuhu╝

( doan huy hoang )


Vu Thnh Son

Vĩnh Biệt FiFa O2

Hôm nay, 04/01/2010 King_storm đăng nhập FFO2 cày điểm WT vì cái thằng [4eve]Jindo nó gần đuổi kịp King rồi. Đang thắng 3-1 ----->Bạn đã mất kết nối máy chủ--->Xác nhận--->King out---Đăng nhậplại.
Trời ơi, thật đau lòng các bác ạ. Ibra+2, Mikel+8,Lampard+2,Ballack+2, Messi+1, Drogba+1, Torres+2, A.Cole+3, Esien+4 đã không cánh mà bay. Cũng còn may là Bosingwa+4, Pertto+5 vẫn còn, nhưng ...đang trên thị trường CN (Nghĩa là chưa kịp bán, do em linh tính có điều chẳng lành nên nhanh tay đổi Pass ngay, trước đây em đã từng bị mất nguyên đội hình toàn Fernando rồi). Như vậy là gì? Đội hình đang chỉ số 22k+ tụt xuống 18K nhưng điểm WT em vẫn nguyên. Thật đau lòng.
Qua chúng bạn em có thể khẳng định, nếu sai em nguyện đi đầu xuống đất rằng: TRONG VTC CÓ KẺ NHÚNG TAY VÀO ACC CỦA GAMER. Em cảnh báo với các anh còn chơi FFO2: Không nên Add thẻ lên cao và cũng đừng giữ thẻ Vip. Không mất mới lạ.
Còn phận em, em xin từ FFO2 từ đây và quay lại con đường học hành và môn thể thao em cũng yêu: TENNIS
Em còn 1 Acc đang giữ 2Eto, 1L.Toni, 1Rooney, (do đợt khuyến mãi thẻ Tím vừa rồi em chịu khó cày nên cũng kha khá)
Và một ACC chỉ số 18k+ Bosingwa+4, Perrott+5, A. Le Lan+9 (Thằng này em định Add lên thẻ vàng) Điểm WT thì vô đối, thằng [4eve]jindo gần đuổi kịp rồi)
Ai có ý định theo FFO2 thì Phone cho em: 0984 383 489 nhé. Không cần hậu tạ, nhưng Thanks em về điểm WT đấy nhé.

( Vũ Thành Sơn )


nguyendinhtien

lay lai pass va ID cho em

em mong nhà điều hành VTC lấy lại pass và ID cho em.cũng chỉ vì nghe theo bọn xấu..dất mong giúp em

( nguyendinhtien )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game