Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cầu thủ ngôi sao trong FIFA Online 2 thi nhau 'bốc hơi'

Gần một tháng qua, tình trạng mất thẻ sở hữu cầu thủ thường xuyên xẩy ra khiến nhiều huấn luyện viên rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở.

> Người chơi FIFA Online 2 bị 'treo giò' vĩnh viễn vì LP 'bẩn'
> Game thủ FIFA Online 2 mệt mỏi vì bị 'treo giò'

Cristiano Ronaldo.

Buồn bực vì bị mất thẻ sở hữu Cristiano Ronaldo +5 (trong FIFA Online 2, thẻ +5 là rất hiếm), matran123, thành viên diễn đàn Game thủ.net, nói: "Sáng ngày 6/7, tôi vào game không được mặc dù trước đó vẫn chơi bình thường, dùng tài khoản khác kiểm tra thì thấy thẻ Cristiano Ronaldo +5 đã không còn".

Sau đó người này có vào trang paygate.vtc.vn (trang quản lý tài khoản và nạp tiền của VTC) để lấy lại mật khẩu nhưng thấy thông báo sai pass cấp 2 và phải nhờ nhà phát hành can thiệp.

"Tôi đã gửi e-mail đến địa chỉ hotro.fifaonline@vtc.vn, nhưng đến ngày 8/7 mới nhận được thư trả lời. Trong thư, VTC Game yêu cầu tôi khai báo vào mẫu xin thay đổi thông tin tài khoản và ảnh scan chứng minh thư", matran123 nói.

Kaka.

Rơi vào hoản cảnh tương tự khi bị mất thẻ sở hữu Kaka +2, game thủ khatocokh007 ở Nha Trang nói: "Tôi đang là sinh viên, vừa chơi vừa dành dụm mãi mới đủ tiền và sắm được một ngôi sao trong đội hình, giờ tự nhiên sao bay mất mà chỉ biết bó tay đứng nhìn".

Quá mệt mỏi vì phải e-mail đi, e-mail lại với nhà phát hành, game thủ mrbinde nói: "Tất cả câu trả của VTC Game đều có nội dung 'Bạn vui lòng gửi thư thông báo về hòm thư hotro.fifaonline@vtc.vn để được BQT kiểm tra và hỗ trợ'. Kết cục đến thời điểm này vẫn chưa thấy thẻ sở hữu cầu thủ ở đâu".

Mail trả lời của VTC Game gửi nhiều game thủ bị dính lỗi trong FIFA Online 2. Ảnh chụp màn hình.

Theo phán ảnh của nhiều người chơi, câu trả lời cuối cùng của nhà phát hành trả lời họ là "do game thủ thiếu cẩn thận nên đã bị lộ tài khoản và để hacker chiếm đoạt tài sản".

"Bản thân tôi bảo vệ máy tính cực kỳ cẩn trọng và rất cảnh giác với phần mềm gián điệp, lừa đảo và giả mạo. Với các trả lời như vậy của nhà phát hành, thực sự tôi không biết phải làm sao để đòi lại sự công bằng", Chu Việt Hùng, độc giả Game Thủ.net, nói.

Hiện nay, trên các diễn đàn game có nhiều phỏng đoán nguyên nhân của lỗi trên như: hệ thống trò chơi bị lỗi, trang paygate.vtc.vn bị hacker kiểm soát và thậm chí có người còn quy kết nhân viên VTC Game ăn trộm tài sản của người chơi.

Ngoài sự cố bị mất cầu thủ, nhiều game thủ còn cho biết FIFA Online 2 còn có có cơn "ác mộng" khác là lỗi "tự nhiên" mất LP (đơn vị tiền tệ trong game). "Phần lớn người chơi sẽ bị mất tiền khi ngừng mua bán trong lúc giao dịch", game thủ anreduy2009 nói.

Hoàng Huy

Gửi ý kiến khác?

Trần Duy Hưng

Mất LP

Hix. Tội cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Sau mấy tháng tích cóp mới có được đội hình kha khá. Ai ngờ sau 1 đêm ngủ dậy, đăng nhập vào tài khoản thì ôi thôi, toàn bộ thẻ Uniform và LP bị mất hết. Yêu cầu VTC hỗ trợ thì họ bảo mình bị keylogger. Thế là thôi.

( Trần Duy Hưng )


tran ngoc tuan anh

mat mat khau cap 1 va cap 2

toi bi mat mat kahu cap 1 va cap 2 lam sao de toi co the lay lai day.
tu luc toi vao tran web payvtc la hom sau bi mat luon mat khau
yeu cau fìa online co trach nhien chu.
da the toi con bi mat ca arshavin +3 nua chu dang tien mai moi mua duoc gi bi mat la sao

( tran ngoc tuan anh )


sung a dia

Toi bi mat mat khau

toi cung nhu nhieu gaem thu khac. toi cung bi mat mk,neu nha cung cap tro choi Vtc thuc su co trach nhiem va tao long tin o nguoi choi thi tai sao ko dap ung lai long tin cua cac gaem thu bi mat nick.Toi co tai khoan:kituc.buon;mk:aji7891 cung bi mat nhu cac ban.mong Vtc lay lai mk cho toi

( sung a dia )


sung van dia

Toi bi mat mat khau

toi bi mat mat khau fifa onlin2.mong Vtc cung cap lai mk cho toi.ten nhan vat:vodoi_cb; mk:aji7891

( sung van dia )


nguyễn văn hải

Nếu tôi là ademin của FIFAONLINE2

Thì tôi sẻ lấy lại nick cho mọi người, để cũng cố lòng tin cho khách hàng vào VTCONLINE. Để mọi game thủ yên tâm vào đọi ngũ nhân viên của CTY. Nếu tôi là admin chắc chắn điều đầu tiên tôi làm cho game thủ khi bị hack nick là lấy lại pass như cũ cho game thủ để game thủ tiếp tục trổ tài.

( nguyễn văn hải )


Phạm Long

Mất mật khẩu

Hi vọng admin lấy lại mật khẩu cho mình với mình bị nó hack lấy hết cầu thủ mà còn đổi pass luôn hi vọng admin có thể giúp mình.TY!

( Phạm Long )


nguyen minh son

bj mat pass

chaj` muốn lấy pass 1 lam sao bây h máy a có thể chj em đc hum

( nguyen minh son )


khiem

mong tim giup

tui bi lua mat nick fìa mong vtc tim lai giup nick la valentink9 mk truoc la khiemthoa

( khiem )


hong son

bi mat nick

tui bi lua mat nick fifa
nen rat mong vtc tim lai gium
nick; hongsonbg9x
MK truoc la;foreverandever

( hong son )


Phan Hà

Cung canh ngo - Mat mat khau

Do la lua dao day, no thieu VC nen no lua anh em choi Fifa online. TĂ´i cung cung canh ngo nhu cac ban, khong biet lem seo lay lai duoc. Ban quan tri VTC cĂ³ cach nao giup cac HLV chung toi khong? chu cong gia trang nhu vay thay uc..uc.. qua. Mong nhan duoc su hoi am cua Ban quan tri VTC.

( Phan Hà )


cao thi thanh nhan

cuu toi voi ba` con oi

cac ban nao`co cach lay lai mat khau con fìa ben0123601 ! nho anh amin lay lai giup e nhe?co gi gui qua email thang_nhan1988@yahô.com.vn ! neu dc e xin cam on anh rat nhieu! co gang giup e voi nhe

( cao thi thanh nhan )


cao thi thanh nhan

game fìa online 2 ko co trach nhiem gi voi game thu

tai sao amin chang co trach nhiem gi truoc su that thoat tai` san cua cac game thu the?minh` phai co trach nhiem de khoi phuc chu!amin an ko ngoi roi chang co trach nhiem gi` thi` ve huu nhanh di!tat ca cac game thu deu buc xuc voi BO MAY lam vic cua fìa!mat long tin voi tat ca cac game thu!quang cao thi` nghe rat hay nhung lam` viec thi` do ec!noi it ma` hay lam` nhieu amin ah!neu that su la` ng` co trinh` do game nhu moi ng` trong doi thi` hay~ vat oc ra ma` suy nghi~ lam the nao` de cac game thu ko bi thiet thoi!dung phi thoi gian di quang~ cao lam` gi` amin!tap trung ma` la`m vic di!moi game thu deu buc xuc roi do

( cao thi thanh nhan )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game