Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cầu thủ ngôi sao trong FIFA Online 2 thi nhau 'bốc hơi'

Gần một tháng qua, tình trạng mất thẻ sở hữu cầu thủ thường xuyên xẩy ra khiến nhiều huấn luyện viên rơi vào tình cảnh khóc dở mếu dở.

> Người chơi FIFA Online 2 bị 'treo giò' vĩnh viễn vì LP 'bẩn'
> Game thủ FIFA Online 2 mệt mỏi vì bị 'treo giò'

Cristiano Ronaldo.

Buồn bực vì bị mất thẻ sở hữu Cristiano Ronaldo +5 (trong FIFA Online 2, thẻ +5 là rất hiếm), matran123, thành viên diễn đàn Game thủ.net, nói: "Sáng ngày 6/7, tôi vào game không được mặc dù trước đó vẫn chơi bình thường, dùng tài khoản khác kiểm tra thì thấy thẻ Cristiano Ronaldo +5 đã không còn".

Sau đó người này có vào trang paygate.vtc.vn (trang quản lý tài khoản và nạp tiền của VTC) để lấy lại mật khẩu nhưng thấy thông báo sai pass cấp 2 và phải nhờ nhà phát hành can thiệp.

"Tôi đã gửi e-mail đến địa chỉ hotro.fifaonline@vtc.vn, nhưng đến ngày 8/7 mới nhận được thư trả lời. Trong thư, VTC Game yêu cầu tôi khai báo vào mẫu xin thay đổi thông tin tài khoản và ảnh scan chứng minh thư", matran123 nói.

Kaka.

Rơi vào hoản cảnh tương tự khi bị mất thẻ sở hữu Kaka +2, game thủ khatocokh007 ở Nha Trang nói: "Tôi đang là sinh viên, vừa chơi vừa dành dụm mãi mới đủ tiền và sắm được một ngôi sao trong đội hình, giờ tự nhiên sao bay mất mà chỉ biết bó tay đứng nhìn".

Quá mệt mỏi vì phải e-mail đi, e-mail lại với nhà phát hành, game thủ mrbinde nói: "Tất cả câu trả của VTC Game đều có nội dung 'Bạn vui lòng gửi thư thông báo về hòm thư hotro.fifaonline@vtc.vn để được BQT kiểm tra và hỗ trợ'. Kết cục đến thời điểm này vẫn chưa thấy thẻ sở hữu cầu thủ ở đâu".

Mail trả lời của VTC Game gửi nhiều game thủ bị dính lỗi trong FIFA Online 2. Ảnh chụp màn hình.

Theo phán ảnh của nhiều người chơi, câu trả lời cuối cùng của nhà phát hành trả lời họ là "do game thủ thiếu cẩn thận nên đã bị lộ tài khoản và để hacker chiếm đoạt tài sản".

"Bản thân tôi bảo vệ máy tính cực kỳ cẩn trọng và rất cảnh giác với phần mềm gián điệp, lừa đảo và giả mạo. Với các trả lời như vậy của nhà phát hành, thực sự tôi không biết phải làm sao để đòi lại sự công bằng", Chu Việt Hùng, độc giả Game Thủ.net, nói.

Hiện nay, trên các diễn đàn game có nhiều phỏng đoán nguyên nhân của lỗi trên như: hệ thống trò chơi bị lỗi, trang paygate.vtc.vn bị hacker kiểm soát và thậm chí có người còn quy kết nhân viên VTC Game ăn trộm tài sản của người chơi.

Ngoài sự cố bị mất cầu thủ, nhiều game thủ còn cho biết FIFA Online 2 còn có có cơn "ác mộng" khác là lỗi "tự nhiên" mất LP (đơn vị tiền tệ trong game). "Phần lớn người chơi sẽ bị mất tiền khi ngừng mua bán trong lúc giao dịch", game thủ anreduy2009 nói.

Hoàng Huy

Gửi ý kiến khác?

Thiện

Mất đội hình

Tự nhiên đang chơi fifa online 2 bị ngắt kết nối với máy chủ, reset lại máy đăng nhập lại thấy mất hết cầu thủ trong đội hình, cấu thủ của mình toàn là sao nào là 11, 10, cũng có wc nữa. Tức mún chết, từ Bcelona chuyển sang đội Roma toàn là cầu thủ thường k, ôi bùnnnn

( Thiện )


Hoang Duy Anh

Mất ac Vip

VTC cái kiểu gì thế tôi đá FiFa đc 4 năm rồi mất 3-4 ních xOg lẠi lập ních đá Cực Vip Con --jUo[:X]--- sáng nay tôi vào Chơi xog Chiều vào lại Mk sai là ntn tôi Yêu cấu VTC trả lại tôi Con --jUo[:X]--- Níc tôi tOàn cầu thủ +7 +9 toàn cầu thủ ngon sao lại mất đc làm ơn VTC trả lại cho tôi Có gì Fm Yh quá...[ sr ]

( Hoang Duy Anh )


dương quốc phú

Mất LP và Thẻ uniform trong fifa nline2

Sáng nay ngày 23/09/2012 tôi chơi fifaonline2 thi vẫn bình thường,1h chiều nay dang nhập để chơi thi thấy báo sai mật khẩu tôi thay đổi mật khẩu qua mail,đang nhập lại thí số LP và thẻ uniform mất hết,tôi không hiểu tại sao nưa,tôi dùng máy ở nhà đê chơi FFOL2 nên người khác ăn cắp mật khẩu là không có,số LP của tôi là 8.500.000 dành dụm từ lâu,bây giờ mà không lấy lại tiếc ơi là tiếc. tôi có mấy TK fifa cũng mất LP trong ngày như tình trạng trên,A,E có các nào để hồi sinh lại số LP của tôi không giúp tôi với,và chỉ cho tôi nguyên nhân tại sao lại như vậy??? thank you A,E

( dương quốc phú )


lê cao nguyên

Không đọc đc thông tin đội bóng

Nick của em là cafenguyen_90 sau lần cập nhật game vùa qua thi ko vào đc nữa, chỉ vào đc đến phần đọc thông tin đội bóng. Trong khi đọc gần xong thông tin thi bi đẩy ra. Ai biết cách nào khắc phục thì giúp em với. Em cảm ơn nhiều.

( lê cao nguyên )


S_prince

VTC làm ăn chán quá!

Toàn hack lag, hạck dis.Vào trận mà ko thể đá đc.VTC cùi pắp quá.Hỏi mở game làm gì.Để cho bọn hack no hoành hành kiếm tiền

( S_prince )


Nguyễn Doãn Đạt

Cầu thủ ngôi sao trong FIFA Online 2 thi nhau 'bốc hơi'

Tôi bị mất cầu thủ trong fifa sau khi vào diendanfifa.com . Chỗ tôi cũng có vài ng` bị . Tại sao ? Có phải VTC cố làm thế ko ? Tôi đã bỏ rất nhìu tiền và thời gian để chơi fifa , hên nên mở dc nhìu cầu thủ giá cao . Tại sao lại xảy ra chuyện như thế . VTC hãy giải quyết cho ra lẽ . Đền lại cho tôi mấy cầu thủ bị mất

( Nguyễn Doãn Đạt )


phạm văn hạnh

giúp em với !!!!!!

không hiểu tại sao lúc chiều em còn choi fifaonline2 bình thường ma giờ lại không thể vào dược vì thông báo sai pass
nhờ các anh chị giúp em với
e cảm ơn rất nhiều!!!

( phạm văn hạnh )


hogiathanh

giai dau

tai sao trong fifa chi co 23 giai dau,roi con giai gi nua de da het tat ca cac giai trong fifa.

( hogiathanh )


letuuo

mat lp

hom truoc toi choi fifa ma tu nhien dang choi thi mat ket noi,sau toi dang nhap lai thi ko dc.toi lay 1 tai khoan mat khau khac vao thi dc.ma toi choi voi thang em,chi co toi va no moi biet pass cua 4 con cua toi ma tu nhien bay gio 4 con do mat:1con con lay lai dc 3con.do 3 con toi lay lai duoc da cai pass2.lay lai duoc toi dang nhap thi da mat het lp.khong biet may tinh cua toi co bi cai phan mem gi ko.ai biet cho toi cau tra loi voi.

( letuuo )


nguyenngocan

muon hoi

minh muốn biết làm cách nao de lấy lại cầu thủ sao khi dưa vào phòng thay dồ dật biệt dạ có ai biết làm ơn chi đùm tôi(không cần phải đổi đôi bóng nhe

( nguyenngocan )


nguyen cong chinh

tu nhien mat doi hinh

cầu thủ mình vẫn còn hạn mà sau khi update minh dăng nhập đều mất kêt nối,lấy nick khác xem thì bị mất hết cầu thủ trong đội,thẻ jjuform thì vẫn còn,ai giúp mình với,chưa bị mất pass dâu.huuu

( nguyen cong chinh )


duong duc minh

vtc kô gửi lại fass1 vao email

em bị mất pass1 , tim` mk = email thi no' hiện la` vao` email đó xác nhận và nhận lại mk . email thì đúng hoàn toàn rồi mà vtc mãi kô gửi pass 1 vào email cho em. Yêu cầu vtc gửi ngay pass 1 vào email cho em cái . tai khoan: tvadvtv2

( duong duc minh )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game