Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Xạ thủ Đột kích ngồi lên nhau để tàn sát zombie

Chiến thuật này ra đời từ một lỗi mới xuất hiện sau khi chế độ chơi zombie được cập nhật vào Đột kích ngày 18/6.

> 'Ác mộng' 1036 trong Đột kích do xung đột phần mềm CSM

Sau một thời gian ngắn zombie làm chủ chiến trường Đột kích, những tay súng thuộc phe người đã "phát minh" ra chiêu nói trên, khiến cho zombie chí còn cách tức tối đứng nhìn.

Khai thác lỗi "đứng trên không trung" này giống như cách "chồng người" trong Counter-Strike, chỉ khác là hai người thay phiên nhau làm điểm tựa và càng lúc càng lên cao, trong khi zombie chỉ có thể sử dụng vũ khí cận chiến và không thể nào với tới nếu không sử dụng bug tương tự.

Quá trình thực hiện "chồng người": Các xạ thủ sẽ khởi đầu trước khoảng thời gian zombie xuất hiện khoảng 8 giây.
Cả hai bắt đầu làm điểm tựa cho nhau...
...và đều nhảy được lên cao.
Dừng lại sau khi đạt đến độ cao cần thiết.
Yên tâm hạ sát zombie vì chúng không thể với tới.

Trao đổi với Game Thủ.net, ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc VTC Game, cho biết: "Chúng tôi ghi nhận có tình trạng game thủ lợi dụng cách 'chồng người' nhờ lỗi trong Đột kích. VTC Game đang làm việc với đối tác Hàn Quốc để đưa ra bản khắc phục bug này. Thời gian tiến hành cập nhật chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ trò chơi".

Phạm Lê - Hoàng Huy

Gửi ý kiến khác?

phan nhat truong

hach zombie4

nhung nguoi hack thich choi ban zombie4 vi hach chay nhanh nhu dien de khong bien thanh zombie ma con duoc lam herro nua tuc qua di

( phan nhat truong )


Huynh chj cuog

Gui VTC

Neu the thj VTC tat chuc nang tao ma moj va khoa tat ca cac ma hack chu tuj choj cu bj hach gjet hoaj no bug lag con do chu hack onehite thj 1_2 phat la chet zombie roj

( Huynh chj cuog )


Mr. Eck0p_95

thiệt không....

nhiều cái zombie chông người lên nhau vân chém dc đấy thôi......

( Mr. Eck0p_95 - hoangtuech6c@yahoo.com )


Ng Duong Khanh

Có thể . . . .

có nhìu ng` bức xúc khi chỉ số HP của Zombie quá nhìu mà các Soldier khi bị "phặt" 1 cái đã thành "Alien" nên cug~ fải nghỉ cách để diệt Zombie như những cách nói trên nhưng riêng tui cug~ fản đối việc bug-lag này ............

( Ngô Dương Khanh - ngoduongkhanh@yahoo.com.vn )


Altair

wậy

công nhận VN mình " sáng tạo năng động " ra cái gì mới là đều kím cách wậy cho bằng được =))

( Altair - khoi7788@yahoo.com.vn )


UTHO

Gamer VN nổi tiếng thông minh

Bọn zombie ư ? nguời máy sinh học nghe có lý hơn . vào toàn thấy bọn hack "bay" , zombie có làm gì đc chúng đâu. Biết khai thác , biết tận dụng , biết nắm bắt mọi lỗi nhỏ trong game . Hãy tự hào chúng ta là nguời VN .( đó cũng là nguyên do vì sao bọn nước ngoài thích kick ID VN dù ping ko cao).

( UTHO - vnmuta1@gmail.com )


tr?n thanh tng

chán VTC- Việt Nam

Căn bản là:
1. Các hãng phát hành game Việt Nam xử lí và trình độ còn quá kém.
2. Hình phạt còn quá nhẹ(Các tài khoản hack chỉ block 1-2 tháng, đấy là còn chưa nói các game thủ lại lập nick khác hack tiếp)
3. Ý thức game thủ Việt Nam siêu kém. Chỉ vì những cái danh hão mà các game thủ bất chấp sự chơi game chân chính( còn chưa biết có được cái danh hoã đó hay ko).
Các game thủ Việt Nam cần có ý thức hơn

( trần thanh tùng - ofrealizable_9x@yahoo.com )


dang cong danh

Chán,góp ý với các bác này

các bác ạ biết sao giờ hiện tại chỉ biết ngóng VTC cùng với đối tác khắc phục lỗi thì mấy thàng biết chiều này cứ việc vênh váo sửa xong rồi thì bảo đảm chẳng bao lâu các lỗi khác sẽ xuất hiện nữa rồi dân chơi game thực như bọn ta cũng phải học vài mánh để vượt qua lũ kia nhắm các chú "CHICKEN" không biết mánh lới mà chơi thì có mà tăng mạng chết trong bản thành tích đều đều và khi họ một số người tức tối không làm được gì chỉ có hai đường để chọn :

1 học BUG theo chứ biết sao giờ hổng lẽ thoát hoài sao.

2 HACK một thuật ngữ rất quen là một công cụ nhằm chơi gian lận . nhưng nếu không theo hai cách này bảo đảm họ sẽ rất chán chơi bởi lẽ vô cho vui mà ra cứ bị đưa ra làm bia bắn hoài sao góp ý thế thôi.

( dang cong danh - black.white55@yahoo.com )


phamtrungdung

Chán wá

Chán ghê cơ, bi h` ko ngồi lên nhau mà diêt. zom nữa rùi

( phamtrungdung - dhdswu@yahoo.com.vn )


PuM

Haiz!

Haiz ! Xét cho cùng thì cũng là do " thíu văn hóa game" thôi ! Công nhận hacker VN pro - Nhưng mà phần lớn gamer của chúng ta thì ... ko biết cái gọi là game =]] Quê nhất là có hôm mới lơn tơn vào chơi - Có thằng gọi lại bug chung - bảo ko biết bug - thế là bị nó chửi xối xả (_ _!)

( PuM - girlxinhzai@gmail.com )


Huy

Bug, Hack = Chicken

Chồng người là 1 chiến thuật trong CS, còn ở đây là BUG GAME Chứ ko phải chồng người Thiết nghĩ bay lên cao rồi bắn người ta, vậy chơi để làm gì ấy nhỉ? Chế độ zombie chơi rất hay, nếu SOI lần Zom đoàn kết Cách nhảy lên đầu của 2 đứa bug ko khả thi, vì ko phải 2, mà 4,6 đứa bug thì sao, trong khi time dành cho người khác chơi đâu phải làm việc đó?! Tạm thời nên chọn cách Thủ công, ai vượt qua Tất cả các giới hạn của trò chơi đều bị Giảm máu, vậy thôi

( Huy - hhoneyy1412@yahoo.com )


Kyo.Chip

Phản ánh

Dack_angel nói nghe mà chán đời, ông làm như mình ông biết chơi CF china hay sao ... người ta học hỏi cái tốt chứ kô phải học hỏi cái lỗi game rồi về vênh váo là bọn mày kô biết chỉ mình tao biếtl ỗi game nên tao cứ bug vô tư nghe mà thấy mất tư cách game thủ quá ông ạ... chơi là để giải trí học hỏi nâng cao trình độ chơi game chứ kô phải dựa vào hack cheat dựa vào bug game mà vênh váo tao đây là PRO thì cũng chỉ là " Ếch ngồi đáy giếng thôi ông ạ"..

( Kyo.Chip - matquy11@yahoo.com )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game