Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Zombie đổ bộ vào Đột kích

3 giờ sáng ngày 18/6, quỷ dữ đã xâm chiếm thế giới game bắn súng trực tuyến này. Lần đầu chạm trán với sinh vật mới, hầu hết chiến binh chưa biết cách phòng vệ và sử dụng súng đúng cách.

> Đột kích: Cơn ác mộng Zombie

Với những khẩu súng thông thường, lượng đạn hạn chế, việc đối đầu trực tiếp không phải là phương thức khôn ngoan.

Một số lý do khiến các xạ thủ thiệt mạng trước zombie: đối đầu trực tiếp, chỉ đứng dưới đất, không tận dụng kỹ năng nhảy cao, chưa quen địa hình...

Để tiêu diệt được zombie, game thủ cần nắm được các kỹ năng cơ bản như chạy và bắn đẩy, thay vì chạy lùi hay quay lưng đi, như thế sẽ bị zombie tấn công (zombie chạy nhanh). Cách tốt nhất bạn nên tiến thẳng tới zombie với khẩu súng bắn liên thanh trong tay, bắn đẩy zombie ra một bên và chạy trốn.

Để thoát thân khi bị một hay một nhóm zombie truy đuổi, các xạ thủ cần ném bom bật tường (A-Băng), nên dùng một quả flashbang, chạy và ném thẳng vào tường, tất cả bị choáng, rồi nhìn rada mà chạy. Sau đó, tìm những chỗ núp mà ít người để ý hay ít ngờ đến khi di chuyển.

Ngoài ra, khi phối hợp với đồng đội, game thủ cần nắm vững các chiến thuật như chồng người (ngồi lên đầu nhau để leo lên nóc nhà), leo trèo, đánh hội đồng, ép góc và đẩy.

Để chiến thắng zombie, các chiến binh cần gia tăng sức mạnh cho vũ khí của mình. Trong đó, 3 khẩu dưới đây được đánh giá là hữu hiệu nhất trong việc hạ gục zombie.

PSG-1: Loại súng trường bán tự động, nặng 7,2 kg, dài 1,230 mm, bề ngang 65 mm, nòng 650 mm, ổ đạn 35v. Đặc điểm: độ chính xác cao, tầm bắn xa, sức sát thương cao, tốc độ bắn nhanh.
RPK-camo: Phiên bản camo +35 viên đạn mỗi băng.
M60-Adv: Phiên bản camo +35 viên đạn mỗi băng.

Nếu bạn thuộc phe zombie, để tránh bị tiêu diệt ngay lập tức cần áp dụng các kỹ năng nhảy cao và chạy nhanh. Khi chiến đấu bạn cần phải biết đánh hội đồng, lừa đối phương vào bẫy, đánh lạc hướng và chồng người.

Video giới thiệu Zombie - Cơn ác mộng.

Tên game: Đột kích
Nền: PC - Thể loại: MMOFPS
Phát triển: Smilegate - Phát hành: VTC Game
Thời gian phát hành: Ngày 11/2/2008

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

tran van hoa

Đột kích

Đột kích có lúc vui thật khi ra mấy phiên bản. Nhưng mà chán cái tự nhiên mạng đâm dao tự nhiên xóa giờ chỉ còn bắn súng nên chán ngặt chả muốn chơi.

( tran van hoa )


tam

Không nên sửa súng

Đúng đấy ! các anh làm VTC nên bỏ qua việc sửa súng để tụi em có thể buy thêm súng mới mà bắn, như vậy mới không nhàm chán chơi 1 khẩu hoài chứ, đúng không mấy bạn.

( tam )


maitulong

Chơi đột kích cũng hay

Chơi đột kích cũng hay, mà sao có it súng víp wa, chán nhất là chơi màn zombie ăn có chút xíu GP và EXP ah`, nói chung là chán.

( maitulong - maitulong1996@yahoo.com.vn )


huynh quoc tuan

zombie_con ac mong

hi hi , choi dot kich the nay thi de an wa , minh choi het muoi bay ban va o ben phe nguoi va song day , li do la minh biet chon cho dong nguoi con song tu lai , ho se bao ve minh , may ban di rieng le phai coi chung neu ko se bi bien wai ma chi co mot minh thui . nen chon cho dong de :
1_Neu co bien wai thi gao lun mot the vay la co dong minh voi nhau
2_Neu ko bi bien thi cu dung o do ban hoi dong ca nhom the nao cung thang cho ma coi
:D

( huynh quoc tuan - remon_tuan@yahoo.com )


ko c?n bt

điểm yếu của mấy zombi

tui thấy mua khẩu RPK hay M60 tốn money lắm nên mua khẩu súng nhắm AWN tỉa vô đầu mấy thằng zombie là xongg ( tui thử rồi (chỉ tốn 1 hay 2 băng thui) 100% an toàn

( ko cần bít - antrom@yahoo.com )


KU?"

giet

vo van can gi` 51 hay camo 2 cang` ma` choi cai che do zombie khon khiep ay chang dc bao nhieu GP voi kinh nghiem. Giet hon 20 con the ma van~ chi dc khoang tu`20-50GP con` kinh nghiem thi` cung~ chi khoang 40 that uc che tu` gio choi nhung~ che do khac????????!!!!!!!!!!!!!choi zombie chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan chan

( KU§?"º - gamcau@yahoo.com.vn )


tran nhoc nguyen chuong

thac mac

tại sao em down phiên bản 1037 zombie thành công rùi nhưng zô có hình gr bắn súng thì cũng bít rùi nhưng bỗng nó có hàng thông báo GAMEHACK DELCETER rùi hok chơi được tứt wer

( tran nhoc nguyen chuong - kaibaseto_vip@yahoo.com.cn )


ngo ngoc duy an

dot kich

mình ko đao dot kich vè được vì toàn găp phiên bảng cũ

( ngo ngoc duy an - khkhik@yahoo.com )


nguyendanhkhoa

zombie

đấy mà là rôbôt à? rôbôt sao khoẻ thế được?

( nguyendanhkhoa - nguyendanhvan@yahoo.co )


g_unit 1995

zombie

Không phải Zombie mà là Robot thì đúng hơn.

( g_unit 1995 - kane_199520002000@yahoo.com )


Tuan Anh-fanCFcuongnhiet

Xoa bo luat sua sung

Moi lan ban xong cu phai sua sung mai, thanh ra khong co tien mua sung moi. Neu khong phai sua sung thi se co tien trang trai vu khi moi, mong cac bac VTC chap thuan.

( Tuan Anh-fanCFcuongnhiet - anhtuan96@vnn.vn )


tran anh khoa

Update

Tôi cần hướng dẫn up date trò chơi này.

( tran anh khoa - haphuong_tuoiteen@yahoo.com )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game