Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Võ lâm truyền kỳ ra mắt phiên bản Hùng bá thiên hạ

Game thủ sẽ được khám phá các tính năng mới như hệ thống Thiên tử, hệ thống vinh dự, chuyển đổi môn phái, bang hội tuyên chiến…

Phiên bản này có cốt truyện bắt đầu từ thời điểm đại quân Kim quốc sau nhiều năm thực hiện mưu đồ xâm chiếm Trung Nguyên không thành nên đành rút về phương Bắc. Giang hồ tưởng chừng đã khôi phục lại long khí thịnh vượng, nào ngờ Kim quốc vẫn nuôi mộng bá vương và tiếp tục bày binh bố trận cho những cuộc xâm lăng tiếp theo.

Đứng trước nguy cơ mất nước, các chưởng môn nhân của Thập đại phái đã quyết định cho các đệ tử của mình chuyển đổi môn phái cùng nhau sáng tạo nên những tuyệt thế võ công mới. Đồng thời, Thiên vương bang chủ Dương Anh còn cho phép thu nhận nữ giới, vốn thể chất không phù hợp để tu luyện loại võ công bổn môn. Ngoài ra, để có thể đánh giá khả năng của đệ tử mình, chưởng môn nhân các phái đã lập ra hệ thống vinh dự, một nhiệm vụ chỉ có những bậc anh hùng tài nghệ xuất chúng mới có thể vượt qua. Hệ thống Thiên tử được lập ra với đầy đủ trí lược và binh quyền cũng sẽ góp phần không nhỏ cho sự nghiệp bảo vệ lãnh thổ, chấn hưng Nam Tống.

Hệ thống Thiên tử được tiến hành theo những giờ quy định. Khi đó, các bang hội tham gia chiếm 6 đại thành thị. Nếu chiếm được Biện kinh, thành thị này sẽ biến thành đất của Kim quốc và bang chủ trở thành Khả hãn Kim quốc, chiếm được Lâm An, thành thị này sẽ biết thành Tống quốc và bang chủ trở thành Hoàng đế. Các bang hội đánh chiếm một trong năm thành còn lại sẽ biến các thành thị này ở dạng trung lập và bang chủ trở thành Thái thú. Từ 20 đến 21 giờ vào các ngày thứ hai, hai bên Tống - Kim sẽ có cuộc giao tranh quyết liệt. Bên nào dành thắng lợi sau một tuần quốc chiến sẽ được phong tặng danh hiệu Thiên tử và có những đặc quyền như thiết lập quốc hiệu, mở Đào hoa đảo, đặc phái Dã tẩu, mở viêm đế, cấm thần dân nói mỗi ngày nhiều nhất 10 người, đặc xá cho phạm nhân hay kêu gọi thần dân quyên góp cho quốc khố, ấn định thuế quan trong thành và có quyền thu 20% thuế ở sáu thành thị còn lại…

Hệ thống Bang hội tuyên chiến cho phép các thế lực giao tranh ở bất kể thời điểm nào mà không cần sự đồng ý của đối phương. Tuy nhiên, muốn tuyên chiến, bang hội phải mất một số lượng tiền vạn nhất định. Trong giao chiến, trạng thái chiến đấu sẽ duy trì 30 phút và sau thời gian này sẽ tự động giải trừ. Bên chủ động sẽ có màu đỏ và bên bị tuyên chiến có màu xanh lá cây. Luật đồ sát (giết người) có những thay đổi như: có thể đồ sát người cùng phe phái nhưng không thể đồ sát người cùng bang hội, tổ đội. Nhân vật không có phe phái có thể đồ sát tất cả mọi người. Ngược lại, người này cũng có thể bị bất kỳ ai đồ sát.

Tính năng chuyển môn phái cho phép người chơi đạt cấp 120 và thoát khỏi tổ đội trước kia có thể chuyển sang môn phái mới sau khi nộp một đạo cụ cho chưởng môn. Khi chuyển môn phái xong, người chơi sẽ học lại từ đầu những kỹ năng môn phái mới, đồng thời hệ ngũ hành của nhân vật cũng thay đổi theo. Tuy nhiên, tính năng này cũng có một số giới hạn là Thiếu lâm không nhận nữ đệ tử và Nga my không nhận nam đệ tử. Người chơi khi chuyển đổi môn phái sẽ được một lần tẩy tủy miễn phí.

Ngày 19/6, phiên bản Hùng bá thiên hạ sẽ được VinaGame cập nhật vào trò chơi.

Tên game: Võ lâm truyền kỳ

Nền: PC - Thể loại: MMORPG
Phát triển: Kingsoft- Phát hành: VinaGame
Thời gian phát hành: 11/
6/2005

Chấm điểm Game
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Phạm Tuấn

Gửi ý kiến khác?

QuangSang

Lag quá

T ô i Ư ớ c G ì V N G L à m C á c h N à o C h ố n g L A G C ứ T h ế N à y T h ì M u o i N g ư ờ i C h ơ i K h ô n g Y ê n T a m . . . . . . . . . . . . . .

( QuangSang - giabao_34@yahoo.com )


mr thanh

nha ngheo thi kho ma theo kip Even vo lam

VNG nên có một chính sách nhẹ tay vơi các anh em có thu nhập thấp như vay anh em mơi đỡ bi các đại gia lép vế được. Chơi võ lâm giờ cứ như đầu tư chứng khoán ý

( mr thanh - mr_thanhvn@yahoo.com )


Ung Dai Ve

VNG làm ăn chán quá

vinagame cập nhật phiên bản không được gì cả làm như thế thì ai mà chơi nữa...

( Ung Dai Ve - kill_hoster@yahoo.com )


le thanh nghiep

Cần hỏi

Vì sao mà võ lâm truyền kì lại có cụm server miễn phí và thu phí

( le thanh nghiep - kunghiep_chuot@yahoo.com )


Chung T? on

VinaGame

Không cập nhật nổi phiên bản mới, VinaGame làm ăn kiểu gì thê hử.

( Chung Tử Đơn - jinkute_92@yahoo.com )


o to ma tic

Khó hiểu quá VinaGame ơi

Thật là chán nản càng ngày chơi võ lâm càng chán ? Nếu VinaGame mãi thế này thì chắc anh em Quảng Ninh tụi tui không dám chơi VL nữa.

( o to ma tic - tai_ha_ma_02@yahoo.com )


Nguyen Thanh Hoan

Phiên bản xấu

Tôi thức từ 0 giờ này 20 đến 8 giờ sáng mà vẫn không thể cập nhật được. Bực mình với VinaGame vô cùng.

( Nguyen Thanh Hoan - sckt3.co.cc@zing.vn )


nguyen huu quy

Ngán VLTK

Đây là game vớ vẩn nhất VN. Ai chơi game này tôi xem không ra gì hết.

( nguyen huu quy - daoi51@yahoo.com )


gamethu

Võ lâm là "ma túy" ảo

Theo tôi VLTK chính là như vây, một ngày mà không online chơi người ta đều như phát rồ lên, không những thế họ còn bỏ rất nhiều tiền để mua đồ, đầu tư vật phẩm... Nắm được điểm yếu này, nhà phát hành thi nhau bầy sự kiện để gamer cào thẻ. Cuối cùng ai lợi đây?

( gamethu - langtuhaohoa131@yahoo.com )


Minh duc

Có còn sức hấp dẫn nữa ko?

VNG thực sự làm nhiều game thủ chán nản với những chiêu bài thực hiện chỉ vì mục đích là "Tiền". Phải chăng chúng ta đang bị VNG dắt mũi

( Minh duc - angthingmayhappen@yahoo.com )


Tu?n Khanh

Phiên Bản mới Cách kiếm tiền mới :)

Phiên bản này chưa ra mà có thể nói câu bảo đảm VinaGame không bao giờ ra hết chức năng của phiên bản, hẹn rồi hẹn lại trễ hẹn đó là phương châm của vi na gâu.

( Tuấn Khanh - tuankhanhptk@yahoo.com )


Minh

VNG làm tôi chán

Tính năng thì chỉ đưa ra cho đẹp mắt thôi. Còn đâu hứa thôi, chức năng 3-4 tháng ra được 1 lần. Có những chức năng hứa từ cách đây 1 năm mà bây giờ đã ra đâu. Bây giờ còn nạn dupe đồ, lag giật, kẹt acc,....VNG đang đi không đúng hướng trong con đường thú hút gamer trở lại với VLTK

( Minh - minh_1812@yahoo.com.vn )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game