Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Những trò chơi phối hợp đồng đội hay nhất

Không chỉ để giải trí, game trở thành nơi người chơi tính toán cách thức phối hợp nhóm, phát huy tinh thần đồng đội để chiến thắng kẻ thù.

Resistance 2 (nền PS3)

Nếu chỉ chơi đơn với game này, bạn sẽ không cảm nhận được cái hay của game. Chế độ đồng đội 8 người ở Resistance 2 có 3 lớp nhân vật khác nhau và một chiến dịch có cốt truyện riêng.

Battlefield 2 (PC)

Game 2 năm tuổi này có vẻ như đã cũ kỹ trong mắt người chơi nhưng nó có chế độ phối hợp vào loại hay nhất, đặc biệt là công cụ để bạn kết nối với đội hình chiến đấu.

Gauntlet

Game nền này còn "già" hơn vì đã 20 năm trôi qua nhưng nó có chế độ "hợp đồng tác chiến" thú vị và vui nhộn hơn cả các cập nhật sau này. Bản đầu tiên có thể tải từ Xbox Live, còn các phần sau từ PlayStation Network.

Saints Row 2 (Xbox 360, PS3)

Trò chơi này cho phép bạn cùng một đồng đội chơi phối hợp trên suốt hành trình của chế độ chơi đơn để đối mặt hay bỏ qua đối thủ nào đó.

Gunstar Heroes (Mega Drive)

Cách duy nhất để đánh các con trùm trong game này là hợp tác với một người đồng hành.

Rock Band 2 (Xbox 360)

Nếu không có năng khiếu hay cả nhạc cụ, bạn chỉ cần tập hợp vài người nữa để lập thành ban nhạc nhờ game này.  

Lego Star Wars (đa nền)

Thế giới của những nhân vật xếp hình này có chế độ nhóm 2 người hay vào bậc nhất từ trước tới nay. Gần như bạn sẽ không "chết" và luôn có cảm giác vui vẻ.

Gears of War 2 (Xbox 360)

Bản Gears of War đầu tiên là một trong những game tiên phong đưa chế độ chơi phối hợp đồng đội vào toàn bộ câu chuyện chính. Chế độ này được làm tốt hơn nữa trong bản kế tiếp để người chơi chiến đấu với hàng loạt kẻ địch kéo đến không ngớt. 

Streets of Rage II (Mega Drive)

Double Dragon, Final Fight, Golden Axe, Teenage Mutant Ninja Turtles… là những game nền chiến đấu hấp dẫn nhiều năm qua nhưng nổi bật trong số đó là bộ 3 phiên bản Streets of Rage. Bạn sẽ có cơ hội lang thang trên đường phố để đánh bại các băng đảng cùng với đồng đội của mình.

Left 4 Dead (Xbox 360/PC)

Nổi bật nhất trong các game đồng đội chính là Left 4 Dead, nơi mà con người và những thây ma chiến đấu với nhau trong một đội hình 4 người. Mỗi thành viên có một điểm mạnh, điểm yếu và các kỹ năng riêng biệt nhưng nếu biết gắn kết với nhau, bạn sẽ thắng. Còn đối thủ cũng rất thông minh tìm ra kẽ hở để mau chóng tiêu diệt. Chính vì điều này, Left 4 Dead đã được bầu chọn là game xuất sắc nhất của năm 2008.

Thiên Bình (theo Virgin Media)

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
Những mỹ nhân làng game
Giftcode game