Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Chân dung người sở hữu account 2 tỷ đồng của TLBB

Trang bị khủng của nhân vật TiểuAnh trong game đang gây xôn xao cộng đồng.

> Nhân vật trị giá 2 tỷ đồng của Thiên Long Bát Bộ khoe hàng

TiểuAnh (phái Tiêu Dao trong Thiên Long Bát Bộ - TLBB) tên thật là Đinh Ngọc Đô, sinh năm 1986 tại Hà Nội, hiện làm kinh doanh cho công ty gia đình. Anh cho biết do công việc khá bận rộn và căng thẳng nên thường tìm đến game để thư giãn, giải trí.

Anh Đinh Ngọc Đô.
Anh Đinh Ngọc Đô. Ảnh do nhân vật cung cấp.

Nhân vật của TiểuAnh có cấp độ và tâm pháp vượt ngưỡng, trang bị đa phần là đồ chế với các dòng thuộc tính cũng như ngọc 6-7 mạnh mẽ. Đặc biệt, anh này có sự hỗ trợ từ Tiềm Năng Chân Đan, một vật phẩm giúp gia tăng điểm tiềm năng cho nhân vật, khiến những chỉ số cũng như công lực trên người tăng lên chóng mặt. Hiện tại, TiểuAnh đã sở hữu gần 200 viên Tiềm Năng Chân Đan, tuy nhiên anh chỉ mới sử dụng gần 60 viên.

Mới đây, TiểuAnh đã chia sẻ với Game Thủ.net những điều thú vị xung quanh account khủng nhất nhì thế giới TLBB của mình.

- Mấy ngày gân đây, cộng đồng game thủ khá "sốc" với hình ảnh nhân vật TiểuAnh trong topic "Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB" trên diễn đàn trò chơi. Tại sao anh lại đưa hình ảnh này lên?

- Mình xin đính chính lại là hình ảnh nhân vật TiểuAnh trên forum do một game thủ khác đưa lên. Mình thấy vui khi topic nhận được sự quan tâm của đông đảo anh em, bè bạn cùng chơi game. TiểuAnh là nhân vật mình đầu tư khá nhiều tâm huyết nên những đóng góp và nhận xét từ cộng đồng cho nhân vật này là đặc biệt đáng quý.

- Tại sao anh lại chọn chơi phái Tiêu Dao?

- Mình chơi Tiêu Dao là do sở thích riêng. Đây là môn phái thiên về nội công do Vô Nhai Tử sáng lập và Hư Trúc là người có cơ duyên kế thừa những tinh hoa của môn phái.

- Nhân vật TiểuAnh sở hữu trang bị được đánh giá rất cao. Anh có cho rằng đây là boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB?

- TiểuAnh là nhân vật mình ưng ý nhất từ lúc bắt đầu chơi TLBB đến nay và mình cũng không ngừng hoàn thiện nó từng ngày. Tuy nhiên, mình không nghĩ account TiểuAnh là Boss Tiêu Dao toàn cõi TLBB. Hiện còn nhiều account khác có chỉ số "đẹp như mơ" mà chưa có dịp giới thiệu thôi.

- Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm xây dựng nhân vật để có được kết quả như ngày nay?

- Khi có thời gian rảnh, mình hay sang TLBB Trung Quốc để học hỏi cách lên đồ nhân vật của phái Tiêu Dao. Do đó, cách làm account của mình lúc nào cũng đi trước mọi người một chút. Chủ yếu mình nhìn cách phối ngọc của tài khoản nhân vật Tiêu Dao bên Trung Quốc rồi cố gắng tính toán đập ngọc sao cho các chỉ số nào lúc cũng cao như nhau. Ban đầu làm thì không ưng ý lắm, vì lúc đó phiên bản Việt Nam và Trung Quốc có nhiều điểm khác nhau. Hơn nữa, nhân vật TiểuAnh chỉ full ngọc 6 nên chỉ số không cao. Dần dần do chịu khó làm đồ nên mình cũng xây dựng được account TiểuAnh như bây giờ.

Nhân vật TiểuAnh của anh Đô.

- Anh có thể chia sẻ cụ thể hơn về công việc đập ngọc?

- Về tính kinh tế, nếu đã lên ngọc 7 thì theo mình nên ưu tiên thứ tự ngọc như sau: thể lực 7, hội cộng 7, hỏa công 7. Đã đi ngọc hội công thì phải đi ngọc 7 để lấy 18 điểm cách biệt so với hội công 6 chỉ có 11 điểm. Ngọc hội công lên 7 là lợi nhất so với các ngọc 7 cùng loại. Account TiểuAnh của mình hội công 7, hỏa công 7.

Về tính cơ động, lúc trước lỗ 4 của đồ thủ mọi người đi ngọc thân pháp hoặc ngọc kháng thì nay mình đi full 7 viên nội lực đẩy chỉ số nội công lên khoảng 80k. Để dành cho các trường hợp đối thủ mình đi full một đường kháng hỏa thì dame TiểuAnh lên đối thủ cũng không hề nhỏ. Có thể nói, đây là cách xây ngọc đánh toàn diện, đủ khiến mình không chùn chân trước bất kỳ đối thủ nào.

Về tính hiệu quả của đồ thủ, đi ngọc kháng chỉ nên full một đường hoặc cao lắm là 2 đường. Ngọc dành cho đồ công thì tốt nhất là theo một trong 2 công thức: Nội công - thuộc tính - giảm kháng - thuộc tính hoặc hội công - thuộc tính - giảm kháng - thuộc tính. Một lới khuyên nữa là, nếu đang còn số ngọc dư thì bạn cứ hợp lên ngọc 7 rồi đi cho một món đồ thôi, không nên đi ngọc chính xác nhiều vì hiện giờ chỉ cần cường hóa hộ uyển, dây chuyền lên 9+, điêu văn thân tháp lên 8+. Build tiềm năng cho thân pháp đã đẩy chỉ số chính xác lên rất cao rồi. Mọi người hãy nhìn chỉ số của TiểuAnh thì sẽ rõ.

Anh Đô cùng anh em trong phái Tiêu Dao tại một buổi offline. Ảnh
Anh Đô cùng anh em trong phái Tiêu Dao tại một buổi offline. Ảnh do nhân vật cung cấp.

- Sắp tới anh có dự định gì để nâng cấp tiếp cho nhân vật TiểuAnh không?

- Về cách xây ngọc sắp tới, có lẽ mình định bỏ vài viên thể lực ra để đẩy thêm nội lực và build điểm tiềm năng qua nội lực lên hơn 200k nội công để xem tính hiệu quả thế nào. Chỉ cần account TiểuAnh cua mình thêm chút nội công nữa thôi là mình hài lòng rồi.

- Ngoài nhân vật này ra, anh có sở hữu nhân vật nào khác không?

- Mình cũng có chơi vài account nhỏ khác nhưng không đầu tư và tâm đắc nhiều như nhân vật TiểuAnh. Nói chung, mình không làm account theo phong trào. Khi đã bắt tay thực hiện, bạn cần có sự đầu tư, tính toán cụ thể cũng như phải thực sự yêu thích nó.

Việt Hải

duonghuynh

chan doi

choi game la de giai tri co tien ma ko biet bo thi cho nhung nguoi ngheo ma phung phi vao nhung chuyen nhu the nay .... that chan .... ghet.....2 ty do anh co the cuu song hang tram nguoi benh hiem ngheo....

(duonghuynh)


didamtaccapmocong

Thật tội nghiệp

That toi nghiep cho nhung nguoi nghi minh la anh hung hao han, nhung that te chi la nhung thang vo danh tieu tot

( didamtaccapmocong )


HP

Ky uc TLBB

acc nay qua sever lau acc tui cho ve menh ba

(HP)


Nguyênut

provip

Co riên thi tui cung nhu ban. Choi thay la pro cho moi nguoi khiếp so. Thap dien mai phuc. La. Hop long 12

( Nguyênut )


tung

Có tiền thì tiêu

CÓ tiền thì tiêu gì thì tiêu, mình có 500 tỷ thì cũng bỏ ra 2 tỷ để chơi game là bình thường

( tung )


Ngô Thành Dưỡng

vui vui

Thật sự chơi game cung là một niềm đam mê của từng người không ai giống ai, nhưng đầu tư nhiều tiền như vậy thi lãng phí quá, chắc di mình không có tiền nhiều nên cảm thấy vậy , còn đối với người ta chỉ là chuyện vặt, bởi vậy game bây giờ ai có tiền nhiều sẽ bá đạo không thể hiện đẳng cấp kỹ năng chơi game, khám phá và trải nghiệm trong game là quan điểm cua mình chứ lấy đâu ra tiền mà nạp nhiều như các acc khủng đấy mơ được số lẻ của người ta đã là ước mơ rồi..................hihi các bạn cùng chia sẻ

( Ngô Thành Dưỡng )


trần khánh minh

nhận xét

đúng là thừa tiền =.= , người thì k có 1 đồng người thì hoang phí đáp tiền vào những trò vô bổ

(trần khánh minh)


Ngoc tuyet

Viec Khac

Neu co tien minh se lam chuyen khac k nen dau tu wa muc nhu z

( Ngoc tuyet )


nong van vy

me game qua

dung la nguoi ta jau qua ko pit chi tien zoo dau muk#2 choi pro qua thi lam ji ci ai choi lai dk nv mat vui choi game lla de giai tri muk dung ko anh em

( nong van vy )


phatphoquang

Ngọc

nếu như mà có tiền thì mình cũng sẽ làm a game thủ nhưng ác mình chỉ có ngọc 5 thôi#21

( phatphoquang )


kha

vui la chinh

Tlbb minh cung tung choi acc kiemtieu ben thap dien mai phuc jio ko biet la hop long may nua , do cong viec qua ban ko co thoi gian onl , minh cung muon co y kien the nay, game la de giai tri giup moi nguoi xa stress ,nhung game ko the nuoi song gia dinh ban dc dau hay sn cho ky ,

( kha )


Nguyễn Thiên Long

Nhân cách

Mấy bạn nói sao cũng được #21 nhưng minh thấy có Tiền là có Quyền #37 nhưng biết cách sử dụng đồng tiền 1 cách hợp lí mới là người biết suy nghĩ !

( Nguyễn Thiên Long )


1, 2, 3, 4
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những chuyện chỉ có ở NPH game Việt
Những mỹ nhân làng game