Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Tinh Thần Biến Online

Ngoc

Cái ông Dương kia đã không biết còn thích ti toe:D

Thiên Tằm Biến là truyện tranh kể thể loại Kiếm Hiệp. Còn game này là dựa trên truyện chữ Tinh Thần Biến thuộc thể loại Tiên Hiệp. 2 cái truyện này là 2 loại hoàn toàn khác nhau, do 2 tác giả hoàn toàn khác nhau. Chắc ông Dương đọc Thiên Tằm Biến nên tưởng vậy ak. Vãi Chưởng

( Ngoc )


ChoiNhieuGame

3Dva2D

Thế Giới Hoàn Mỹ (3d) mà đem so sanh với game VLTK hả trời. Ai mà nói tới VLTK hơn TGHM về bất cứ chuyện gì về pvp và độ đẹp về skill thì người đó không biết gì. Tôi đã chơi rất nhiều game TLBB, lv 101, CLDT lv 99 phiên bản max 100. VLTK 1 ThieuLam ( lv 138 ) , vltk 2 lv 82 ( Đưon Da Thương ) ,..... , nhưng ko LẠI KO CHƠI TGHM , tai vì Hĩ TGHM bản đồ rông khung khiếp , mới vào chời ko có ai chỉ , lam nv khó wa, tóm lài chủ yêu la lúc đầu mới chơi Key lv quá khó thế thôi. Còn VLTK chả có cai j để so sanh với TGHM cả , VLTK sắp đóng cửa rồi , game cui Nhất VietNam hientai

( ChoiNhieuGame )


housedl8190

Elsword

Mình cũng rất thích Elsword cũng là game đầu tiên mình muốn chơi đi chơi lại mà không nhàm chán. Hình ảnh đẹp, đơn giản,dễ chơi, dễ hiểu, pvp hay thích hợp cho việc giải trí, hy vọng Elsword sẽ thành công ở VN.

( housedl8190 )


Phan Bao Toan

Novadragon

THIK HẾT ỦNG HỘ HẾT, yêu cầu mọi nguời đừng có hack tới hack lui mý cái này nữa, i want 2 enjoy, not hate that "TOP" game ^_^ ( học dở AV nên hok bít nói đúng hok )

( Phan Bao Toan )


Đặng Thái Hưng

3D Muôn Năm

Tôi thích game 3D có đồ hoạ ấn tượng, khi chơi có thể tận hưởng hết những vẻ đẹp của hiệu ứng, của phong cảnh trong game. Ta có cảm giác như được hoá thân vào nhân vật. Ừ thì 3D hay 2D đều có cái hay của nó, tất cả đều có những điều tốt và không tốt, nhưng bạn thử chơi một game 2D và một game 3D mà xem. Sẽ có nhưng sự khác biệt về cảm nhận.

( Đặng Thái Hưng )


Onihime

Elsword không nên đến Việt Nam

Mình đã chơi Elsword bản NA và rất thích, tuy nhiên Elsword không nên đến Việt Nam vì hầu hết bất kỳ game đỉnh nào đến Việt Nam đều "chết không đất chôn". Một phần do nhà phát hành cập nhật phiên bản mới khá chập so với nước ngoài cũng như không có nhiều event ưu đãi người chơi (các Game Online global hầu như hỗ trợ người chơi từ trang bị đến EXP lên lv rất tốt), một phần cũng do game thủ Việt Nam hiện nay chỉ ưa thích các thể loại như "Võ lâm truyền kỳ", TLBB, chỉ click và click. Điển hình như Atlantica và GE đều là những game tên tuổi trên thế giới, nhưng sang Việt Nam đều như game offline, mình không muốn một game hay và "dễ thương" như Elsword chịu chung số phận.

( Onihime )


HaeMunSu

Đúng đó

@shinichi: thể loại 2D or 3D đều có cái hay của riêng nó. Riêng mình không quan trọng đồ họa, miễn là cách chơi hay, phong phú và đa dạng. Thế giới hoàn mỹ nhìn được cái đẹp, pk chưa chắc đã hay hơn vltk :)) bạn là 1 con người tiêu cực và hạn hẹp ;))

( HaeMunSu )


Guy

Sai rồi bạn

@shinichi : Sai rồi bạn 2D có cái hay của 2D đừng nói như thế ^^. Thế này nhé :Nhân vật 2D không có chiều sâu và không thể hòa hợp với giởi 3D giống thực đc.Tuy nhiên cái chiều sâu cũng như con dao 2 lưỡi vậy , nó đánh chết cái gọi là thực mà phi thực đó bởi chẵng thể diễn tả 1 cách hoàn hảo hình ảnh đc.Ngược lại 2D vì chỉ diễn tả hình ảnh trên 1 mặt phẳng nên sẽ gột tả đc hết vẻ đẹp của nó(dù chỉ trên 1 mp). Bởi vậy hiện nay game 3D mà đc đánh giá cao thông thường dung lượng phải >20g gấp từ 10 đến 20 lần game 2D.Cấu hình đòi hỏi máy thì cũng tương đương đòi hỏi gấp từ 3 đến 4 lần game 2D. Độ khó game 3D khó hơn, duy chuyển linh hoạt hơn nhưng bù lại dễ đau mắt hơn chơi ko đc bền . Đó là phân tích của tớ bạn cứ ngẫm nghĩ từ từ nhé :D.Có gì sai anh em bỏ qua hehehe

( Guy )


Guy

@shinichi

Đơn giản nhất là bạn thử so sánh xem giữa manga với anime cái nào hay hơn :))

( Guy )


SHT

Tinh thần biến không phải thiên tằm biến

Game gọi là tinh thần biến là đúng rồi nó làm theo tiểu thuyết huyền huyễn cùng tên của Ngã Cật Tây Hồng Thị chứ không phải thiên tằm biến như ông tưởng đâu Dương ...

( SHT )


M0on

Tinh thần biến

Tinh thần biến, lại thêm một tác phẩm YY nữa được chuyển thể thành game, đính chính là Tinh Thần Biến là thể loại Huyền Huyễn chứ không phải Tiên Hiệp. Còn Thiên Tằm Biến là khác rồi (Chả biết đến truyện đó nữa :)) )

( M0on )


tuấn

Tinh thần biến

Tinh thần biến là tác phẩm viễn tưởng nói về 1 nhân vật tên Tần Vũ trên đường tu tiên phi thăng thành tiên rồi thành thần. Tác phẩm của tác giả ngã cật tây hồng thị, ko liên quan gì đến tác phẩm Thiên tằm biến cả, có thể lên google seach để đọc thử rất hay rất lôi cuốn.

( tuấn )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những chuyện chỉ có ở NPH game Việt
Những mỹ nhân làng game