Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Những game chỉ dành cho người lớn

Các trò chơi có nhiều tình tiết và hình ảnh gợi cảm.

Trong những năm gần đây, xu thế đưa những sinh hoạt đời thường vào trò chơi ngày càng được nhà phát triển và phát hành chú trọng để hoàn thiện cho sản phẩm. Mọi khía cạnh của cuộc sống được họ tái hiện theo phương thức mở.

Thậm chí, nhà phát triển còn đưa vào những yếu tố được coi là không phù hợp với game thủ dưới 18 tuổi, bất chấp mọi ý kiến phê bình, nhằm gia tăng lợi nhuận doanh số.

Dead or Alive

Trò chơi của hãng Tecmo vẽ ra bức chân dung bao gồm dàn kiều nữ DOA nổi tiếng với thân hình bốc lửa và gợi tình (xem trailer).
Trò chơi của hãng Tecmo vẽ ra bức chân dung bao gồm dàn kiều nữ DOA nổi tiếng với thân hình bốc lửa và gợi tình (xem trailer).

Heavy Rain

Không chỉ xứng danh
Không chỉ xứng danh "quả bom tấn" về cốt truyện, đồ họa và gameplay mới lạ, Heavy Rain còn khiến game thủ bất ngờ vì cảnh nóng của nhà báo Madison Paige (xem trailer).

Mass Effect 2

Nhân vật chính, chỉ huy Shepard, được biết đến như một con người tài năng và cũng rất đa tình. Anh chàng này đã lần lượt chinh phục được các đồng đội nữ xinh đẹp như Miranda, Tali, Jack... (xem trailer).
Nhân vật chính, chỉ huy Shepard, được biết đến như một con người tài năng và cũng rất đa tình. Anh chàng này đã lần lượt chinh phục được các đồng đội nữ xinh đẹp như Miranda, Tali, Jack... (xem trailer).

Grand Theft Auto IV

Trò chơi của Rockstar Games lấy chủ đề xoay quanh những mặt trái của xã hội trong thế giới ngầm, do đó việc xuất hiện các tình tiết gợi cảm là một điều tất yếu (xem trailer).

Metal Gear Solid 4

Trong cuộc hành trình đầy thử thách và mệt mỏi, anh hùng Snake được thư giãn với 4 kiều nữ (xem trailer).
Trong cuộc hành trình đầy thử thách và mệt mỏi, anh hùng Snake được thư giãn với 4 kiều nữ (xem trailer).

The Witcher

Sau mỗi lần
Sau mỗi lần gặp gỡ các mỹ nhân, thầy phù thủy lại bổ sung thêm cho bộ sưu tập một card ghi tên họ (xem trailer).

God of War III

Chiến thần không chỉ nổi tiếng dũng mãnh với những đòn sát thủ tàn độc mà xem kẽ vào đó là một hình ảnh Kratos hoàn toàn khác mang tình cảm rất
Chiến thần không chỉ nổi tiếng những đòn sát thủ tàn độc mà xem kẽ vào đó là một hình ảnh Kratos dũng mãnh bên các người đẹp, tiêu biểu là cuộc tình chốc lát với nữ thần Aphrodite (xem trailer).

Dragon Age: Origins

Từng bị nhiều ý kiến chì trích nặng nề về việc lồng ghép một số cảnh nóng kể cả đồng giới, trò chơi của Bioware vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ (xem trailer).
Từng bị nhiều ý kiến chì trích nặng nề do lồng ghép một số cảnh nóng có cả đồng giới, trò chơi của Bioware vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ (xem trailer).

Việt Hải

Neo

=))=))

Bầu cho GOW III đê =))=))

( Neo )


Shiroukami

Thiếu !

Bayonetta đâu ?! Mấy cảnh nóng bỏng đó mà không cho vào thì ngộ à nha :| Sexy Witch FTW XD

( Shiroukami )


Sparda

Mgs4

MGS 4 là game giành cho người lớn à , mình tưởng solid snake già rồi chứ

( Sparda )


Offbeat Ninja

16+

Đâu phải gane chỉ dành cho người lớn là game về vấn đề này đâu.Bạn ko thấy Game kinh dị hay game hành động máu me.Game này dành cho 18 bên Mỹ nhưng chấu Âu thì chỉ cần có 16 thôi.Còn chắc châu Á thì ...

( Offbeat Ninja )


o0Alan0o

Hài

Tất cả các game trên ngoài GTA và GOw, teen đều chơi được hết, tất cả các cảnh nóng trong game ko xuất hiện trong toàn bộ quá trình walkthrough của người chơi, chỉ khi nào người chơi " Thực Sự Muốn " mới cố dắt câu truyện để tới những cảnh đó mà thôi, Game cho người lớn phải là các Game Hentai và Blood Gore, Violence như Manhunt ế!!!

( o0Alan0o )


Nh0xN00b

3 game

Mass Effect 2,Witcher,Dragon Age:Origins là 3 game có trên PC,chỉ có Witcher và trò nào cũng thuộc loại sát phần cứng cả

( Nh0xN00b )


minh quan

cho hoi

cho tui hỏi mấy dòng game trên có chơi đươc trên Pc ko game nào chơi được chỉ tui nha thanks

( minh quan )


Torn Sky Blast

dòng DOA Xtreme thì đúng hơn

Theo ý kiến của mình thì chỉ có dòng DOAX mới nên dán mác M còn DOA4 cũng gì quá đáng hơn DOA3 đâu ( DOA3 dán mác T),còn DOAU thì còn có thể xem xét

( Torn Sky Blast )


Fan DOA4

DOA3 Teen

DOA3 vẫn là Teen chỉ từ khi sx DOABV thì các bản sau DOAU và DOA4 mới dán mác M mà thôi.

( Fan DOA4 )


followthewind

GTA

1 phiếu cho GTA, nhưng mà là GTA SA :P

( followthewind )


dương quý phi

GOD OF WAR!!!!

Trong tất cả các game nêu ở trên thì GOD OF WAR là có cảnh nóng làm bất cứ game thủ khó tính nào cũng phải......hi hi hi hi!!!!!

( dương quý phi )


sKiDr0w

Vote cho Dragon Age

Cảnh nóng trong Dragon Age theo tui là chấp nhận được, không phải do theo trào lưu. Những cảnh như thế thể hiện sự phát triển trong mối quan hệ giữa nhân vật chính với các thành viên trong party, cho nên việc "gần rơm lâu ngày cũng cháy" là có logic :D

( sKiDr0w )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những chuyện chỉ có ở NPH game Việt
Những mỹ nhân làng game