Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Cốt truyện God of War

* Xem phần 1,2,3,45

Thần tượng GOw

Hay! Quá Hay!

Game này rất hay cốt truyện dựa vào thần thoại hy Lạp rất thực tế

( Thần tượng GOw )


Vô Danh

2 game hoàn toàn khác nhau

World Of Warplanes và World Of Planes : War Thunder là 2 game hoàn toàn khác nhau, War Thunder hỗ trợ nhiều người chơi hơn, kể cả gamer Hard Core

( Flak )


Kratos

Nước mắt của Kratos

Sau khi được Ares - vị thần quyền năng của Hy Lạp - cứu thoát khỏi người xứ Barbarian, Kratos đã đồng ý trở thành nô lệ của ông. Kratos được ban sức mạnh vô địch và vũ khí lợi hại Blades of Chaos để tàn sát tất cả những kẻ cản đường trên chiến trường và mang về vinh quang cho quân đội Sparta. Tuy nhiên, trong một đêm nhận lệnh cướp phá một ngôi làng, trong cơn cuồng sát Kratos đã giết toàn bộ người dân sống tại đây, trong đó có cả vợ và con gái cùa mình. Đau đớn vì tội lỗi đã gây ra, Kratos quay sang tìm cách giết Ares.

Nữ thần Athena cũng đồng ý giúp Kratos, nhằm giúp thành Athen thoát khỏi sự thống trị của Ares. Bà ta đã hé lộ cho chiến thần rằng muốn lấy mạng kẻ thù cần tìm ra chiếc hộp của Pandora, nằm phía sau bức tường thành Athen, được canh giữ bởi thần linh trong sa mạc. Kratos liền tiến hành truy tìm, tiêu diệt toàn bộ quái vật cản đường và đến được ngôi đền cất giữ chiếc hộp thần. Nhưng Ares đã phát hiện ra ý định của Kratos, và lấy cột trụ phóng xuyên người anh ta. Chiến thần thiệt mạng ngay lập tức, còn chiếc hộp bị yêu quái mình người cánh chim mang đi. Trong lúc đang rơi xuống địa ngục, Kratos cố bám được vào rìa đá. Sau đó, anh ta tiêu diệt lũ yêu quái dưới địa ngục để trở về nhân gian và giành lại chiếc hộp thần.

Hoảng sợ, Ares liền dùng pháp thuật đưa chiến thần trở về quá khứ, buộc anh ta phải chiến đấu bảo vệ vợ con trước những Kratos nhân bản hung bạo. Bằng ý chí mãnh liệt, Kratos đã giữ được tính mạng cho người thân và đánh bại mọi kẻ thù. Tức giận, Ares sử dụng quyền năng bóp chết vợ con của chiến thần. Đau đớn khi nhìn thấy cái chết lần thứ 2 của người thân, Kratos điên cuồng dùng thanh gươm Blade of the God, lao vào đâm xuyên ngực Ares.

Sống trên đỉnh Olympus sau khi hạ sát thần Ares (kẻ đã lừa chiến thần tự tay giết vợ con) nhưng Kratos vẫn hoài niệm quá khứ. Buồn chán với tình cảnh hiện tại, anh quyết xuống trần gian, sát cánh cùng các chiến binh Sparta chống lại kẻ thù. Tuy nhiên, điều này đã làm cho thần Zeus giận dữ và biến thành một con đại bàng, hút hết năng lượng của Kratos rồi truyền lại cho bức tượng Colossus của thành Rhodes. Bức tượng khổng lồ ngay lập tức sống dậy và tấn công chiến thần. Cuộc giao tranh dữ dội đã diễn ra.

Lúc này, Zeus xuất hiện và đưa cho Kratos thanh kiếm Blade of Olympus, nhưng để sử dụng được nó, Kratos phải truyền hết pháp thuật còn lại vào trong thanh kiếm. Chấp nhận điều kiện, chiến thần đã dùng Blade of Olympus đánh gục Colossus. Sau đó, Kratos kiêu ngạo ngẩng mặt lên trời hét vang. Nhưng vô tình khi Colossus đổ sập xuống thì bàn tay phải không lồ của bức tượng này đã đè trúng người Kratos. Blade of Olympus văng ra khỏi tay, chiến thần bị thương nặng.

Bò lại gần thanh gươm nhằm thu lại năng lượng, nhưng thần Zeus đã xuất hiện ngay trước mặt Kratos. Vị thần quyền năng này hé lộ cho chiến thần biết việc đã sắp đặt cho Ares lừa anh ta giết vợ con, và cả cuộc chiến với Colossus cũng do chính bàn tay ông đạo diễn. Sau đó, Zeus bắt Kratos phải thuần phục, nhưng yêu cầu này đã bị từ chối. Giận giữ, Zeus dùng Blade of Olympus đâm xuyên ngực Kratos, đồng thời quay sang tiêu diệt toàn bộ quân đội Sparta. Căm hận Zeus, trước khi chết chiến thần nói: "Ngươi sẽ phải trả giá cho những gì đã gây ra cho cuộc đời ta".

Tuy nhiên, Gaia, thánh mẫu của Titan, đã cứu sống Kratos và đề nghị liên minh để chống lại thế lực trên Olympus. Trước đó, người này đã cưu mang thần Zeus và cứu ông ta khỏi việc bị chính cha đẻ, thần Cronus, nuốt sống. Nhưng đến khi trưởng thành, sau khi giết được Cronus và giải cứu anh em của mình, Zeus đã quay sang tiêu diệt tộc Titan và truy sát Gaia.

Có hỗ trợ, Kratos ra đảo Island of Creation nhằm chiếm được sức mạnh Sister of Fate để quay về quá khứ, thay đổi định mệnh. Chiến thần đã tiêu diệt Theseus để lấy chìa khóa thần và giết Icarus để cướp đoạt đôi cánh, sau đó dùng gương thần để đi ngược thời gian và giao chiến với Zeus.

Bằng sức mạnh khủng khiếp, Kratos đã đánh bại được kẻ thù. Tuy nhiên, nữ thần Athena, con gái thần Zeus, đã xuất hiện cản trở và giúp cha của cô ta trốn thoát. Căm hận Zeus, Kratos quyết định làm cỏ đỉnh Olympus. Trên đường tấn công, sau khi "bứt đầu" Helio, Kratos đã gặp chúa tể địa ngục Hades, em trai thần Zeus.

( Kratos )


nguyen nhat huy

Không nhầm

Hades là anh thần zeus đúng rồi vì zeus là em út trong gia đình mà. Bạn ấy kể hoàn toàn đúng kịch bản ấy chứ.

( nguyen nhat huy )


Ngứa

Hades và Kratos

THứ Nhất : Hadé là anh của Zeus. đơn giản vì dc sinh ra trước Thứ 2: Kratos là 1 vị thần chiến tranh nhưng k nổi tiếng = Ares và 1 phần chống lại Olympia do tưởng tượng mà ra. :D

( Ngứa )


LG

Đâu có

Cronos có chết đâu đọc thần thoại Hi Lạp thi chi bi đày xuống vực thôi cái này chế đúng rồi. Nhưng mà chế hay thật.

( LG )


GOW3superfan

GOW đĩnh nhất

Xời, so sánh GOW và DMC,Onimusa, chắc các bác này luời đọc báo, hàng triệu game thũ trên thế giới đón chờ Kratos, hàng triệu máy PS3 bán đuợc cũng nhờ GOW3,chưa có ai chơi dòng game này mà chê cả trừ khi chơi quá dở hoặc không phải đàn ông thê thôi,Bật mí cho các đồng môn biết tớ chơi GOW 2 cấp khó nhất ko mất countinue nào hết,còn GOW3 nghe ghê gớm lắm phải đợi cuối năm mua mới biết.Nói túm lại GOW3 là 1 kiệt tác, nếu ko tin cứ xem đánh giá của thế giới chứ đừng dựa vào ý kiến đơn lẻ của mình, đa số luôn luôn đúng

( GOW3superfan )


zxn

Hài

@mrongtrung : cho e hỏi pác có bị ngố ko ? đọc cho kỹ cốt truyện đi pác. Kratos là nhân vật hư cấu cho GOW. còn Asin là anh hùng thành Troa.

( zxn )


mrongtrung

Kratos ???

Các bác cho em hỏi thằng Kratos là thằng nào, có phải dân VN mình gọi nó là Asin không :))

( mrongtrung )


GOW

Hớ

nhớ ko nhầm thì Hades là em của Zeus kia mà P/s:xem Héc quyn biết :D

( GOW )


nguyen minh nhat

Thần cũng chết

Thần thánh cũng chết, cái này không phải do sony bịa ra đâu, nếu đọc thần thọai hi lạp sẽ thấy, chính Zues đã giết chết chả ruộc của mình đấy thôi, cha của Zues chả phải là 1 vị thần sao??, muốn giết được thần thánh chỉ khi có được sức mạnh của thần thánh, và sai lầm lớn nhất của các vị thần là ban cho Kratos sức mạnh đó

( nguyen minh nhat )


utho

làm thần cũng bị bem

cứ tuởng thần thánh ko chết , ai ngờ cũng bị bẻ đầu bứt tóc chết queo ... ngộ nhĩ , mai mốt đi đến tuơng lai oánh luôn chúa zesu lém à .

( utho )


1, 2, 3
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những chuyện chỉ có ở NPH game Việt
Những mỹ nhân làng game