Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

10 clip hay nhất tháng 12

Đây là những video được độc giả Game Thủ.net quan tâm trong tháng qua.

1. Trailer giới thiệu Cross Fire có nội dung là cuộc chiến giữa hai phe Global Risk, Black List cùng nhiều chế độ chiến đấu và vũ khí quen thuộc trong trò chơi (xem video).

2. Clip hài châm chọc cao thủ Cổ long Online được "chế biến" từ phim Đại nội mật thám, sản xuất năm 1996, của ngôi sao điện ảnh Hong Kong Châu Tinh Trì (xem video).

3. Aung Zaw Oo, sống ở thành phố Seattle, bang Washington (Mỹ), đã tái hiện những pha hành động trong game ở ngoài đời (xem video).

4. Trong vòng 10 phút, game thủ có nickname SAM5000 trong Modern Warfare 2 đã dùng mọi trang bị như súng, dao, lựu đạn... để tiêu diệt được 53 tên, 2 lần hỗ trợ đồng đội kết liễu đối phương. Đặc biệt, người này gây ấn tượng khi tiêu diệt 46 tên địch liên tiếp (xem video).

5. Tiểu phẩm Anh hùng thời loạn sử dụng hình ảnh tác phẩm điện ảnh Trung Quốc Anh hùng và lấy bối cảnh giả tưởng năm 2006 trước Công nguyên (xem video).

6. Cuộc chiến viễn thông giữa Mobifone, Viettel và Vinaphone. Clip có sự tham gia của diễn viên hài nổi tiếng Xuân Bắc và các nhân vật như Khổng Minh, Chu Du... được lồng tiếng bởi Công Lý, Tự Long...(xem video).

7. Đội chiếc mũ ông già Noel cùng các phụ kiện, Lâm Kha Đồng chụp hình "tự sướng" để chúc cộng đồng lễ Giáng sinh an lành bên người thân và bạn bè ...(xem video).

8. Các game thủ Nga đã sử dụng dụng chất liệu của game để dựng nên tiểu phẩm hài hước Mario bị Pac-Man ăn thịt (xem video).

9. Hoàng tử Ba Tư trở lại cùng dòng cát thời gian trong Prince of Persia: The Forgotten Sands (xem video).

10. Loại súng RPG 7 trong Battlefield: Bad Company 2 đã phát huy tác dụng tối đa khi chặn đứng những đợt tấn công bằng xe thiết giáp (xem video).

Hà Lê

Gửi ý kiến khác?

mini me

bịp :@)

Trailer của CF toàn mang đi để bịp trẻ con thôi!

( mini me )


Ross

Cach down film

Cai dat Internet Downloan Manager sau do click vao film se hien thanh taskbar cua thang IDM nhan vao thanh down cho vai phut la xong.

( Ross )


fdsfsf

downloan clip cf saovay amin oi

em muon down loal clip cf sao vay may anh amin oi

( fđsfsf )


Spartan 026

ghost hoá thân

Ghost biến thành kẻ huỷ diệt kìa @@

( Spartan 026 )


Su Gia

ui trời ghost đẹp

ghost đẹp quá trời

( Sư Gia )


GreenApple

Đừng có so sánh game online vơi offline như vậy chứ

Clip đẹp thật.

( GreenApple )


MIssLe0

Trailer CF VS COD

Minh Thay Trailer Van K0 dep Bang Trailer Cua COD Dien hinh la COD 6

( MIssLe0 )


thjnkute

**_IRIS_**

nhìn hay quá ak` mình thích ghe! ai muốn bắn hay ko?vao gap IRIS nhe !

( thjnkute )


dazjn

chan qua

NAN QUA". cF MA HAY A. NGAY XUA THOI. CON BAY TRU CHÁN TOAN HACK. CÁC BÁC NAO BIET CÁCH J TO CAO NHUNG NGUOI HACK CHI CHO EM. email: thangdoi.timban@yahoo.com.vn

( dazjn )


Tri?nh Luan

Đánh giá game

những video 3D này chỉ bên Trung Quốc làm dc thôi chứ Việt Nam thì làm rất khó ! mọi video 3D CF trên các wed đều là cửa TQ ! còn về game thì hay nhưng hiện nay có 2 lý do gamer rất ghét đó là hack và bán item,weapon đều quá mắc tiền! đã vậy lại còn ra thêm nhiều món đồ báu vật nữa ! CF Trung Quốc bán đồ rất rẻ cây AWM chỉ bán với giá 14000GP thôi !

( Trịnh Luan )


Tru?ng Giang

CF

phải công nhận Cf là một game fps rất hay, tuy nhiên nph và game thủ việt nam đã hoàn toàn phá huỷ trò chơi, tôi rất thích game cf nhưng trưóc cách quản lý hiện nay của VTC và văn hoá của game thủ việt, tôi ko còn muốn tham gia trò chơi này nữa

( Trường Giang )


Tuy?n Sn

Tuyền Sún

Buồn cười ko đỡ nổi

( Tuyền Sún )


1, 2
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những chuyện chỉ có ở NPH game Việt
Những mỹ nhân làng game