Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Hướng dẫn sửa lỗi sau khi cập nhật phiên bản 1036

Lỗi disconnect khi đang chơi game.

Nguyên nhân: Do cùng lúc có quá nhiều người download và auto update bản cập nhật 1036 dẫn đến đường truyền bị quá tải tạm thời. Kết quả là một số trường hợp bị mất kết nối với máy chủ.

Khắc phục: Các bạn hãy thử thay đổi các cụm server để chơi game ngoài ra không cần sửa đổi bản cài đặt hiện có, chúng tôi đang tiến hành khắc phục trình trạng này trong thời gian sớm nhất có thể.

Lỗi thoát ra khỏi game sau khi "Checking resource file 100%".

Nguyên nhân: Trong máy tính của bạn có một hoặc nhiều chương trình xung đột với game và gameguard đang hoạt động. Hệ thống gameguard sẽ tự động đóng game khi phát hiện các chương trình "khả nghi".

Khắc phục: Bạn hãy tắt hoặc xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết, recovery hoặc cài lại hệ điều hành để đảm bảo điều kiện hoạt động tốt nhất cho máy tính.

Lỗi "CF File Watcher: Tệp tin đã bị thay đổi hoặc giả mạo, trò chơi sẽ tự động thoát".

Nguyên nhân: Do bản cài đặt Đột kích trong máy của bạn đã bị thay đổi trong quá trình sử dụng. Hiện tượng này thường xảy ra khi người dùng sử dụng các chương trình hack can thiệp làm thay đổi client của game hoặc đã lỗi trong quá trình cập nhật phiên bản mới.

Khắc phục: Các bạn hãy gỡ bỏ hoàn toàn bản cài đặt bị lỗi và tiến hành cài đặt lại game, chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng bản cài đặt Full Client 1036 từ trang chủ để tránh gặp lỗi trong quá trình update.

Lỗi "Không thể tải Version.ini".

Nguyên nhân: Do bạn không kết nối được đến máy chủ game.

Khắc phục: Bạn hãy kiểm tra lại đường truyền và liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ internet nếu việc kết nối kém xảy ra thường xuyên.

Lỗi "Sai thông tin bản đồ".

Nguyên nhân: Do hiện tượng lag khiến bạn bị mất kết nối với server game.

Khắc phục: Bạn hãy đăng nhập lại hoặc chuyển qua một server khác để chơi game nhé.

THINHDAI

lổi version .ini

TOI SU DUNG LAPTOP HP VA CÀI GAME ĐOT65 HICH1 CHO CON GÁI TÔI CHƠI NHUNG HOM NAY CHÁU TẢI TRÓ CHƠI VỎ LAM TRUYEN KY VÀ BỊ VIRUS NEN TÔI PHẢI CÀI LẠI WINDOWS , KHI DOWNLOAD GAMES DOT KICH THI HE THONG BAO LA : LOI VERSION.INI VÀ MISSING BIB.dll NEN CHAU KO CHOI DUOC !!! XIN VUI LONG GIUP HUONG DAN GIUP TOI NHE , XIN CAM ON

( THINHDAI )


Hoàng Minh Hiếu

Lỗi Game Đột Kích

Dàn net của tôi cũng cài CSM của Vinagame, hiện tượng như các bạn trên nói gặp hoài. Nỗi ác mộng với Đột Kích hình như phát sợ. Mỗi lần update cho các game online khác của vinagame diễn ra suôn sẻ, cập nhật xong game của vinagame thì mở thử Đột Kích chạy thử xem nó có bị lỗi gì không. Kết quả mở 10 máy thì hết cả 10 máy không bị lỗi này cũng bị lỗi kia. Lỗi mà tôi nói thường xảy ra ở tiệm net của tôi là lỗi "File is change: W[2007]L[0] CrossFire.exe/hay CrossFire.dat". Tức đến lộn ruột mà không biết phải khắc phục như thế nào. Mong các bạn pro giúp đỡ. Chứ mong VTC thì tôi có ngỏm 10 đời cũng không thể giải quyết được việc gì. Tôi nghĩ việc giải quyết hay nhất của VTC lúc này là đóng cửa hoặc chuyển nhượng cho đối thủ cạnh tranh của mình như vinagame chẳng hạn. Bực hết chỗ nói.

( Hoàng Minh Hiếu )


tuyenshaker

dau dau vi game dot kich

cac bac oi co ai bit cach khac phuc loi o game dot kich ko nha e moi mo quan net moi khi cai xong dot kich choi dc 1 thoi gian la bi loiluc thi no load va update xong chuanbi vao choi no lai hien send mai - ok-site ,mong cac bac chi bao giup e voi e cam on cac bac nhieu

( tuyenshaker )


cubom86

chơi CF bị đen thui màn hinh

mình đang chơi CF thi tự dưng màn hình bị đơ rồi tiếp sau đó là đen thui, trên màn hình báo không có tín hiệu nhưng máy thì vẫn cứ chạy. không còn cách nào mình phải reset lại máy băng nút reset. bạn nào biết cách khác phúc giúp mình với. mình đã lên mạng lang thang nhiều ngày rồi mà không tìm được cách khắc phục. thanks các bạn trước!

( cubom86 )


VTC nhu cac

khongnho_ai9x@yahoo.com

VTC khong lam dc thi de nha game khac quan ly dy ga vai~

( VTC )


nguyen tien thanh

loi dia chi version.ini bi loi

bạn vào ổ C/Window/stem32/drivers/ect/hosts/notepad rồi xoá dong chữ ở đó đi là Mission cusses làm được nhớ thank mình nhá.

( nguyen tien thanh )


nguyen thanh hu

cach sua loi de nhat

bây giờ mình đã biết 1 cách cực dễ đễ khắc phục lỗi Version.ini là chúng ta hãy lấy búa đập nát máy tính và mua mấy mới hoặc là từ trò đột kích đi

( nguyen thanh hu )


Chjp hoi

véion.iinibi loi

Minh` co cach khac phuc véion.ini bi loi na`tot nhat là bạn đậpà máy ko chơi nua úc chế

( Chjp hoi )


Duong chung Hieu

lỗi khi em down về

em down cf về thì ok, nhưng khi em setup thì ko thể chạy đc, nguyên nhân : MovefIle Failed code 32, hay hình như là lỗi thay đổi tên trong tệp tin, em chẳng hiểu thế là sao nữa, các anh giúp em, làm cho em ko chơi đột kick 3 tháng rồi.

( Duong chung Hieu )


phamvuonghai

sua loi vesion

cac ban ma bi loi thi ra dung choi dot kick nua.nhay AUdition mot luc hoac choi tro gi khoang 10-15p la choi dc dot kick roi

( phamvuonghai )


dinh th? hi?n

không kết nối được tới máy chủ.

bực cả mình.vào toàn báo lỗi ko kết nối đc tới máy chủ các ông VTC giải thích cái xem nào.lộn tiết

( đinh thị hiền )


tri duong

lỗi sevẻ

em vào đột kích nhưng bị lỗi sevẻ không kết n6ói được

( tri duong )


1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7
GPL Mùa Xuân 2015
Những chuyện chỉ có ở NPH game Việt
Những mỹ nhân làng game