Bản đồ
Portal Game - FPT Online

EmailPrint

Kiếm thế đang tàn lụi

Hãy nhìn vào sự thật của các server, bán char tràn ngập kênh thế giới. Giao dịch ko có, ngập tràn chửi bậy và sell char.

Cào cào nữa, cào mãi. Tự giết mình rồi VNG ah. Mấy cái ông cứ nói đại gia nọ kia thì xin lỗi, chả có đại gia nào nhàn rỗi chơi game đâu. Đi off gặp mấy ông Tiềm Long với Chí Tôn, toàn chả gì cao sang, bố mẹ thì nai lưng khổ sở cày từng đồng, đi ăn còn không biết chỗ nào ngon. Thằng con lên hàng khủng thì cứ tưởng mình đại gia. Nhìn lại đi, 40 triệu lên đại gia thì bèo bọt cho cái từ đại gia quá :))

( lizzzyankemly)

yatarala

Nói đi thì cũng phải nói lại

Công nhận mấy ông VNG bào tiền cũng ghê thiệt nhưng nếu nói lại chúng ta nạp tiền thì hơi quá cũng do mọi người thui. Nếu muốn chơi cho vui cùng bạn bè anh em cho vui thì đừng chen chân vào chốn giang hồ làm gì thì sẽ không cần đến chuyện nạp thẻ đều là do chữ THAM thui mà

( yatarala )


nong dan

Bó tay rồi

Có mỗi cái vấn đề nhỏ thế thôi mà lôi ra bàn cãi suốt , ko có cào thẻ thì vng húp cháo để duy trì cho các ông chơi chắc đâu riêng gì vng tất cả các nph khác đều vậy thôi,không nạp thẻ = yếu như sên => ức chế, ức chế thì phải nạp thẻ=> tốn tiền,cái gì cũng có giá của nó cả thôi muốn chơi thì phải bỏ tiền, còn game có đóng cửa hay không là việc của NPH game ai nói trước được, mặc dù ko sớm thì muộn rồi cũng sẽ đóng cửa thôi

( nong dan )


thainguyen

Kiếm Thế là 1 game quá hay nhưng tàn là do VNG

Kiếm Thế tui không phủ nhận 1 điều là game trực tuyến cực hay , vậy mà để cho tiền làm mất đi vẻ đẹp và đam mê của game thủ. Nhin trung thế giới VN dân số còn rầt nghèo , không quá nghèo , đi làm kiếm tiền sinh nhai làm sao có tiền sa xỉ mà chơi như thế ? kiếm thế. Đại gia ư chỉ là những tin đồn nhảm, kiểu cách kinh doanh của VNG không lành mạnh tôi khẳng định như thế. Tui nói sơ về vật phẩm trong game . Giờ thì chỉ nói riêng đến phi phong trong kiếm thế rất là không hợp lý, 1 tháng phải mua 1 cái mới vo lý, rồi thì khuyến mãi này khuyến mãi nọ thực sự chỉ là dụ người ta cào thẻ. Nói đi cũng phải nói lại VNG có công sưu tầm những game rất hay cho giới thông tin Việt Nam va truyền thông nói trung rất tốt. Nhưng ở đây tui có 1 lời khuyên chân thành cho những ai đang chơi va bây h muốn chơi ... đừng nên thử dù chỉ 1 lân ... rất nguy hiểm cho bạn. Cảnh tỉnh rất khó khăn cho những ai khơng có tiền đừng ham khám phá chết thật đấy! Trò chơi giải trí thôi mà có gì quạn trọng đâu nào. Thực tế còn chưa ăn ai nói chi đến thế giới ảo. Thật là vô lý.. Đồ ảo mà tốn tiền thiệt tai hại quá.

( thainguyen )


MoiDoiPhieuLang

mat tat ca chi vi me game

lan nay len dc wes nay thay dc y kien cua anh em trong lang game thu minh cung dong gop vai y nha.Anh em dung choi game nua vua ton kem vua mat thoi gian tha minh de thoi gian do gianh cho ban be nguoi than thi co y nhia hon.Minh cung la mot cao thu trong game kiem the o sever luc kiem do. Nhung choi lau roi ngam nghi lai moi thay that vo nghia.4 nam miet mai online den luc roi cung phai gac kiem ma thoi. choi game chang dc loi ich gi ca, vui ve dc doi luc cung ban be nhung khi nhin lai nguoi thiet thoi lai la chinh minh.4 nam toi phieu bat trong the gioi ao gio dang gac kiem quy an giang ho. khong muon bon chen vao nhung chan pk khoc liet.Minh khuyen anh em game thu 1 cau la hay gianh nhieu thoi gian cho gia dinh ban be dung chim dam trong the gioi ao nua. doi trai phieu bat da 4 nam.chan canh bon chen noi gian ho. rut lui quy an se tot hon.lam lai cuoc doi se tot hon.Xin cam on!

( MoiDoiPhieuLang )


MotDoiPhieuLang

sai lam khi online

choi kiem the thi cung vui nhung co cai la phai bun tien hoac cam ac cai kinh nhiem. doi luc vo choi cung chang biet lam gi ngoai may cai nv lung tung lam mat thoi gian.bun tien thi moi co ac khung ma di pk con ko cai ngay cai dem thi chung nao moi lai may tay dung dola than chuong.

( MotDoiPhieuLang )


Mr Ngọc

Tôi chưa mất tiền!

Tôi chưa mất tiền chỉ tốn thời gian.
Con của tui là nhatđuynn phái thiếu lấm cấp 80 chưa nạp tiền để mua chi cả ăn rồi cắm máy train, nhục cái là thua thằng thiên vương bang cấp 69 hắn đánh mình 3 gậy mình chết toi vì hắn nhiều tiền suốt ngày vùi đầu vào mua lệnh bài, mua ..... để đủ điểm mua quần ái ....

( Mr Ngọc )


vô danh

cái ji cũng tiền

mọi thứ VNG tạo ra chỉ nhằm để kiếm tiền, chúng no đâu có nghĩ đến suy nghĩ của người chơiđộng đến cái ji cũng tiền tôi cược 1 ngày vng se bị giải toả vì bị game thủ dánh.

( vô danh )


VôDanh

VNG nó trừ diểm kinh quá

Không giống Võ Lâm 2,kiếm thế ác ở chỗ trừ điểm ác quá.như tui đây này,1 ngày cũng chỉ đc oline 1 tiếng.cày mãi tài phú mới chỉ lên 2k1( gần lên lăng tuyệt )đếm tuần sau lại tụt xuống 2k chẳng lẽ cả đời mình Xuất trần hay sao.mình mà còn thế chứ cái loại Pro thì tốn nhìu tiền để gưi tái phu lam nhi?

( VôDanh )


nguyenhoangkhang

nhàm chán kinh khủng

Chắc thế,VNG luôn làm ra trò mới để cắt cổ ngươi chơi ban đầu là VL1 Vl2 PT KT giờ lại ra thêm thuận thiên kiếm:L lặp đi lặp lại như thế cũng chỉ tái bản của DiaBlo ma thui:)

( nguyenhoangkhang )


nguyenhoangkhang

đại gia ảo thì có gì hay ho

các bác đại gia nạp card nhìu quá,:$ em thay cũng sợ.Thằng BeoKaKa nạp như thế chắc nó cũng ko nghĩ đến việc ông già nó lai lưng ra kiếm tiền cho nó làm đại gia ảo.cai dạng béo ú như nó chỉ biết ngồi 1 chỗ mà chơi thui:)

( nguyenhoangkhang )


Sặc

Hi hi

Tôi chơi kiếm thế có lẽ là người duy nhất lên được Hỗn Thiên + chơi 1 acc và đặc biệt chưa từng nạp thẻ dù chỉ là 1 cái thẻ 20k đấy nhỉ ! Tuy đồ không thuộc dạng hàng khủng những cũng không phải là yếu với cái vũ khí +14 mà chưa mở tần lăng

( Sặc )


kiru

qua RAN choi a e oi

anh em ai thấy chơi kiếm thế buồn thì qua RAN philip chơi nè, chơi RAN dù là đại gia cũng không thể binh đồ khủng đươc đâu.

( kiru )


1, 2, 3, 4, 5
Ý kiến của bạn

Thứ tư, 29/04/2009, 16:00 GMT +7